1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

2 hãng đồng hồ Thụy Sỹ hiệu Swatch với giá phù hợp nhất

0
747

Swatch là cái tên của một trong những tập đoàn lớn nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ cũng như trên toàn thế giới. Swatch sở hữu nhiều hãng đồng hồ Thụy Sỹ khác trong, trong đó có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu 2 nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ hiệu Swatch phổ biến và có giá phù hợp nhất tại thị trường đồng hồ Việt Nam.

  1. Đồng hồ Tissot 1853

Tissot là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ phổ biến nhất tại Việt Nam, đồng thời thương hiệu này cũng nằm trong tập đoàn đồng hồ Swatch.

đồng hồ Thụy Sỹ hiệu Swatch

Với lịch sử hơn 164 năm, có mặt tại hơn 160 quốc gia trên thế giới đã thể hiện rõ độ phủ sóng của thương hiệu đồng hồ này. Là một trong những thương hiệu đồng hồ toàn cầu được yêu thích nhất.

Các sản phẩm đồng hồ hiệu Tissot vô cùng đa dạng và phong phú với đủ các mức giá khác nhau, phục vụ nhu cầu cho rất nhiều đối tượng yêu đồng hồ. Với bất kỳ những ai yêu thích đồng hồ Thụy Sỹ hiệu Swatch thì Tissot luôn đáp ứng được cả về chất lượng, thiết kế và cả giá cả.

>>> Tham khảo các mẫu đồng hồ Tissot Swatch mới nhất dành cho đấng mày râu.

  1. Đồng hồ Calvin Klein (hay đồng hồ CK)

Là kết quả của sự hợp tác giữa tập đoàn đồng hồ Thụy Sỹ Swatch và thương hiệu thời trang Calvin Klein. Thương hiệu đồng hồ Calvin Klein (CK) được ra đời với sứ mệnh chế tác đồng hồ kết hợp hoàn hảo với thời trang.

đồng hồ Thụy Sỹ Swatch

Để thể hiện được phương châm và mục đích của sự hợp tác này, Calvin Klein đã cho ra đời các mẫu đồng hồ CK với phong cách thời trang trẻ trung và hiện đại. Thậm chí, thương hiệu này còn phá vỡ nhiều thiết kế truyền thống của đồng hồ và tạo ra những mẫu đồng hồ thiết kế ấn tượng.

Calvin klein cũng dành rất nhiều sự ưu ái dành cho với đẹp. Các mẫu đồng hồ CK nữ liên tục được ra đời với các sản phẩm đa dạng. Thương hiệu này đã dành được rất nhiều cảm tình từ các chị em trên thế giới.

>>> Các mẫu đồng hồ CK hàng hiệu chính hãng Swatch ấn tượng nhất.

Đó chính là 2 hãng đồng hồ Thụy Sỹ hiệu Swatch rất phổ biến tại Việt Nam và dành được nhiều cảm tình của rất nhiều người yêu đồng hồ. Với mức giá hợp lý cùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Swiss Made, Tissot và Calvin Klein đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường đồng hồ.