1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

3 cách độn cằm v line cho mặt tròn

0
137

Những người có gương mặt tròn quá tròn thì nhìn rất nặng nề thiếu sự linh động vậy có cách nào cải thiện không? phương pháp độn cằm v line tạo mặt v line cho khuôn mặt tròn chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Để tìm hiểu về phương pháp này chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của bác sĩ về 3 cách độn cằm v line cho mặt tròn dưới đây.

độn cằm cho mặt tròn - 3

3 cách độn cằm v line cho mặt tròn

Hiện nay công nghệ độn cằm v line cho mặt tròn đã phát triển rất nhiều và tại các trung tâm thẩm mỹ có 3 phương pháp có thể khắc phục mặt tròn rất hiệu quả. Đó là phẫu thuật độn cằm v line cho mặt tròn, độn cằm v line cho mặt tròn bằng tiêm filler hoặc độn cằm v li kết hợp gọt cằm. Với 3 phương pháp này sẽ áp dụng tùy theo tình trạng khuôn mặt và đương nhiên trước khi thực hiện bác sĩ sẽ cần khám tổng thể khuôn mặt nên bạn sẽ biết phải lựa chọn phương pháp nào sao cho phù hợp.

Nếu mặt bạn hơi tròn khuyết điểm tương đối nhỏ thì phương pháp độn cằm bằng filler cho mặt tròn sẽ áp dụng rất hiệu quả, chỉ trong 15 phút với khả năng nắn chỉnh của bác sĩ bạn sẽ có ngay 1 khuôn mặt v line tồn tại trong khoảng 8 – 12 tháng và sau đó bạn cần đến khám lại và tiêm thêm nếu muốn tiếp tục duy trì phương pháp này.

Với khuôn mặt quá tròn thì phẫu thuật độn cằm V line sẽ giải quyết vỏn vẹn trong khoảng 45 – 60 phút, với việc áp dụng dao kéo bạn sẽ hoàn toàn thay đổi khuôn mặt tròn thành mặt v line bằng ca tiểu phẫu an toàn trong phòng vô trùng. Bác sĩ sẽ thực hiện việc đưa chất độn qua niêm mạc của cằm rồi cố định lại bằng nẹp vis, sẽ không có một vết sẹo bởi bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu an toàn nên bạn hoàn toàn yên tâm về chiếc cằm mới đẹp như ý muốn.

Có thể khuyết điểm cằm tròn quá lớn, tròn trĩnh ở cả 2 bên hàm nhìn rất nặng nề thì phương pháp độn cằm v line kết hợp gọt cằm sẽ giải quyết một cách triệt để cho bạn. Nhiều trường hợp có những bạnh cằm quá thô và dày nên gọt cằm sẽ giúp bạn vấn đề này, có thể khá nguy hiểm trong việc đẽo gọt 2 bên chính vì thế bạn cần chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất để tránh những rủi rõ không đáng có sau này.

Vậy độn cằm v line cho mặt tròn có giá bao nhiêu tiền?

Ví dụ nếu bạn đến thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái áp dụng độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm filler thì sẽ có giá 8.000.000 / cc, với phương pháp phẫu thuật độn cằm V line hay độn cằm kết hợp với gọt cằm bạn sẽ có giá dao động 18.000.000 – 25.000.000. Chính vì vậy bạn nên cần chuẩn bị sẵn chi phí đầy đủ để ca phẫu thuật diễn ra một cách an toàn yên tâm bạn nhé.
Mọi chi tiết về độn cằm v line cho mặt tròn và chi phí thực hiện xin vui lòng liên hệ chuyên gia bác sĩ qua hotline: 091 44 55555 – 091 44 66666 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí hoặc truy cập: http://www.doncamdep.net.vn để biết thêm nhiều thông tin về độn cằm hơn.