1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

5 điều cần làm khi đi du học tiếng Hàn tại Hàn Quốc

0
190

Hàn Quốc là một quốc gia với hoạt động đầy màu sắc và thú vị cho sinh viên quốc tế đến du học Hàn Quốc! Chỉ dám bước ra khỏi khu vực trường của bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm kỳ lạ vô số điều hơn bao giờ hết. Hàn Quốc đã sẵn sàng để đáp ứng tất cả các yêu cầu du hoc han, và điều này chắc chắn là điểm nhấn năm điều mà chúng ta không muốn học sinh Việt Nam bỏ lỡ khi đi du học.

Kết quả hình ảnh cho du học hàn quốc line

1. Tận hưởng phòng tắm hơi phong cách Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc có rất nhiều phòng tắm hơi, chia ra làm phòng tắm nam và nữ riêng biệt. Trong đó có cả vòi sen và bồn tắm phòng nóng. Một số có một vòi sen với duy nhất. Nhưng hầu hết người Hàn Quốc thích tắm cùng nhau. Nếu bạn muốn trải nghiệm văn hóa truyền thống. Hãy thử đến phòng tắm hơi Hàn Quốc một lần! Sau khi tắm nước nóng sẵn sàng. Ông cũng có một phòng tắm hơi, một chiếc ghế massage và một hội trường trung tâm của phòng khách với TV. Một số trong đó được trang trí với các cửa hàng nhỏ bán đồ ăn, đồ ăn nhẹ, phòng chơi game, massage, yoga và karaoke. Phòng tắm hơi hầu hết là mở cửa 24 giờ một ngày, vì vậy ai đó có ngủ ở trong đó qua đêm để tiết kiệm tiền khách sạn hoặc đi taxi và trở về muộn vào ban đêm.

Du học sinh đi du học hàn quốc nên biết: Cơm gà và trứng luộc và thực phẩm ướp muối rất phổ biến ở phòng tắm hơi chắc chắn rằng không nên bỏ qua.

2. Thăm Gyeongbokgung

Hãy đến Bangkok Palace, . Sinh viên Việt Nam đến Hàn Quốc để nghiên cứu, bạn nên tìm cơ hội đến thăm Gyeongbokgung. (Gyeongbokgung Palace) Tương tự như vậy, các địa danh là một trong năm cung điện lớn được xây dựng bởi các Joseon trong năm 1394 và được sử dụng làm nơi ở cho của nhà vua và hoàng gia thế kỷ dài Hàn Quốc. Nếu bạn quan tâm đến việc nghiên cứu kiến trúc của Hàn Quốc cổ đại. Ở đây, nó được coi là một trong những điểm quan trọng cần được xem xét lại. Gyeongbokgung là mở cửa cho du khách từ 9:00 -. 17:00 pm Vào mùa đông,  đóng cửa 18.00 và đóng cửa vào các ngày thứ Ba… Tìm hiểu thêm tại trang web của Palace.

Kết quả hình ảnh cho du học hàn quốc line

3. Tham gia vào tinh thần của việc uống rượu của Hàn Quốc

Rượu Hàn Quốc cũng được biết rằng rượu phổ biến của thế giới, cho dù phụ nữ hoặc nam giới đều có thể uống thoải mái. Mọi người uống với nhau là để làm sâu sắc thêm mối quan hệ. Làm cho mọi người cảm thấy thoải mái trong cuộc trò chuyện và tình bạn thân thiết nhanh hơn. Khi nói về văn hóa uống rượu của Hàn Quốc. Nhiều người sẽ nghĩ rằng soju, một thức uống quốc gia nổi lên đầu tiên. Ban đầu là một thức uống của nông dân, uống rượu sau khi làm việc vất vả cả ngày. Nhưng có thể tìm thấy các nhà hàng và quán bar nói chung hiện nay.

4. Jeonju

Nếu đi bằng xe buýt từ Seoul. Nó mất khoảng 3-4 giờ để đến được ‘Jeonju’ (Jeonju) rằng thành phố này nổi tiếng với các điểm tham quan văn hóa của nó. Wang – làng thời trung cổ và thủ công mỹ nghệ địa phương. Nhưng rất nhiều người nổi tiếng nhất và thu hút nói rằng món ăn ở đây rất ngon! Cho dù đó là một nhà hàng hoặc trên đường phố, nhưng tất cả dường như để thưởng thức nó. Thực đơn món ăn dân tộc là đồ ăn nhẹ cả ngọt và mặn vừa ăn và cảm giác no. Nếu bạn có cơ hội đến thăm nên có ít nhất một đêm ở đây để khám phá và đi lang thang xung quanh để thưởng thức món ăn.

5. Đi nghỉ mát trên đảo Jeju

Để thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố lớn tạm thời. Những thú vị là đây là một hòn đảo được hình thành bởi hoạt động núi lửa. Các điểm tham quan thiên nhiên tươi đẹp đang chờ đợi du khách. Một khi bạn đến nơi bạn sẽ tìm thấy một bầu trời tươi sáng. màu nước phản ánh ánh sáng mặt trời để tỏa sáng. Và trải nghiệm văn hóa địa phương độc đáo. Cũng như nếm hải sản ngon. Ngon và thỏa mãn Trên hòn đảo này có một sân bay riêng của mình. Nó chỉ mất một giờ để bay từ Seoul. Lý tưởng cho các kỳ nghỉ sau khi thi căng thẳng tại trường đại học đại học hàn quốc. Đó thực sự không nên bỏ lỡ nó.