1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

5 điều cần nhớ trước khi đi du học Hàn Quốc

0
177

Đăng ký với Đại sứ quán: Khi bạn đặt chân đến Hàn Quốc, đăng ký với Lãnh sự quán Việt Nam hay Đại sứ quán. Đăng ký với các quan chức lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho họ để liên lạc với bạn trong trường hợp khẩn cấp và hỗ trợ bạn trong trường hợp bạn bị mất hộ chiếu, vv Để kích hoạt tính năng hướng dẫn du học hàn quốc tốt hơn cho họ để hỗ trợ bạn, đó là đề nghị bạn đăng ký các quyền riêng tư phát hành dưới hình thức khi đăng ký. Yêu cầu một cuộc họp từ nhân viên lãnh sự về các vấn đề an toàn tại Hàn Quốc.

Kết quả hình ảnh cho hàn quốc

Chấn thương: Trước khi khởi hành hoặc ngay sau khi tới Hàn Quốc du học, bạn nên xác định các cơ sở y tế thích hợp trong trường hợp chấn thương ở nước ngoài. Điều quan trọng là phải biết cho dù bảo hiểm du học của bạn sẽ trả trước cho dịch vụ chăm sóc, hoặc cho dù bạn sẽ cần phải áp dụng. Trong trường hợp chấn thương, Cục Lãnh sự có thể giúp gia đình bạn trong việc gửi bạn những kinh phí cần thiết để thanh toán cho dịch vụ chăm sóc y tế của bạn. Trong một số trường hợp họ có thể giúp sắp xếp vận chuyển của bạn và đồng hành trở về nhà, mặc dù họ sẽ không trả tiền cho việc này. Có bảo hiểm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí du học hàn quốc hết bao nhiêu tiền rất nhiều khi xảy ra đau ốm bệnh tật và phải điều trị ở bệnh viện.

Kết quả hình ảnh cho hàn quốc

Trường hợp khẩn cấp nghiêm trọng: Thiên tai, biến động chính trị, và chủ nghĩa khủng bố là một số sự kiện của Bộ Ngoại giao Việt Nam coi là trường hợp khẩn cấp nghiêm trọng hay khủng hoảng. Khi chúng xảy ra, một lực lượng đặc nhiệm được thành lập ở để đối phó với tình hình và cung cấp hỗ trợ cho các công dân Việt Nam du học tại Hàn Quốc tự túc.

Điều lệ của một Quốc gia: Nếu cuộc khủng hoảng chính trị nhiễu loạn khởi hành thường xuyên từ Hàn Quốc hay các quốc gia khác mà bạn đang đi du học, trong đó, và nó là không an toàn cho người dân Việt nam vẫn còn ở nước ngoài, cung cấp chương trình du học hàn quốc tự túc của bạn và / hoặc Bộ Ngoại giao Việt nam có thể sắp xếp cho bạn/

Trường hợp tử vong: Trong các trường hợp tử vong ở nước ngoài, Cục Lãnh sự sẽ xác định vị trí và thông báo tiếp theo của bạn thân và chuyển tiếp hướng dẫn đặc biệt cho việc bố trí hoặc mai táng hài cốt của bạn, mặc dù họ sẽ không trả tiền cho việc này. Một đại diện từ Cục cũng có thể giúp giải quyết thay cho người thân của bạn bằng cách chuẩn bị một báo cáo ngoại giao chính thức của cái chết có thể được sử dụng trong các tòa án Việt Nam.