1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Bạn có biết đồng hồ Ogival chính hãng giá bao nhiêu?

0
86

Đồng hồ Ogival đến từ Thụy Sỹ là một trong những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Tuy nhiên, bạn có biết đồng hồ Ogival chính hãng giá bao nhiêu? Đối với những người mới tìm hiểu và đang có ý định mua đồng hồ Ogival thì đây là một câu hỏi cần lời giải đáp thỏa đáng.

Tất cả thắc mắc cửa bạn sẽ có lời giải đáp trong bài viết này.

Bài viết cùng chủ đề:

Trước khi tìm hiểu về giá đồng hồ Ogival, cùng điểm qua một số thông tin về đồng hồ Ogival, lý do đồng hồ Ogival hấp dẫn người tiêu dùng:

  • Ogival là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và lâu đời đến từ Thụy Sỹ
  • Sản phẩm chất lượng cao với giá thành cực kỳ phù hợp với chất lượng
  • Bộ máy bền bỉ cùng thời gian cùng thiết kế tinh xảo, hoàn hảo
  • Nhiều dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Vậy đồng hồ Ogival chính hãng giá bao nhiêu?

Khi nhắc tới đồng hồ Ogival phần lớn các bạn đều cho rằng, Ogival là một hãng đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ. Vì vậy giá thành Ogival rất đắt và để sở hữu 1 chiếc Ogival chắc phải vài chục triệu. Tuy nhiên, sự thật là ngoài những mẫu đồng hồ cao cấp, đồng hồ Ogival cũng có những mẫu đồng hồ tầm trung đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Điển hình cho phân khúc giá tầm trung là đồng hồ Ogival Quartz. Giá đồng hồ Ogival máy Quartz chính hãng dao động từ 6 đến 20 triệu đồng. Đây có thể nói là một mức giá dễ thở cho một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. Những cỗ máy quartz của Ogival thường có có thiết kế đơn giản, tao nhã, phù hợp với doanh nhân.
Nếu đồng hồ Ogival máy quartz không phải là lựa chọn của bạn, bạn có thể tìm hiểu về đồng hồ cơ Ogival. Với những thiết kế tinh tế từ bộ máy Automatic, đồng hồ Ogival Automatic có mức giá từ 15 – 50 triệu. Với giá thành trên 15 triệu một chiếc Ogival cơ cao cấp là cực kỳ hợp lý với chất lượng của bộ máy.
Đỉnh cao của đồng hồ Ogival là dòng đồng hồ Skeleton, được coi là đỉnh cao của sự phức tạp và tinh xảo. Chỉ với giá đồng hồ Ogival chính hãng hơn 20 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu cho mình 1 chiếc đồng hồ Ogival skeleton.
Để làm 1 chiếc đồng hồ skeleton tinh xảo, độ phức tạp, thời gian tiêu tốn có thể gấp vài lần thậm chí vài chục lần so với một chiếc đồng hồ thường cùng loại, vì vậy bạn sẽ gần như không thể tìm 1 chiếc đồng hồ Swiss made Skeleton nào trong mức giá như thế này.
Trên đây là một vài phân khúc giá đồng hồ Ogival chính hãng để bạn tham khảo. Chúc bạn sớm sở hữu 1 chiếc ogival chính hãng chất lượng Thụy Sỹ trong tầm tay mình.
Nếu còn phân vân về giá thành và chất lượng đồng hồ Ogival, hãy đến với Xwatch – hệ thống phân phối đồng hồ Ogival chính hãng, để chúng tôi có thể tư vấn và giúp bạn lựa chọn được một mẫu đồng hồ ưng ý nhất.
Cùng chiêm ngưỡng hơn 200 mẫu đồng hồ hiệu Ogival đẹp nhất giá chỉ từ 6 triệu đồng tại: https://donghonam.org/dong-ho-ogival-chinh-hang