1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Bí quyết chọn bỉm phù hợp với độ tuổi của trẻ

0
109

Từ khi trẻ sinh ra cho đến khi không cần dùng bỉm nữa không phải là một khoảng thời gian ngắn. Do đó, làm sao để vừa chăm sóc bé được tốt nhất trong giai đoạn này lại vừa tiết kiệm chi phí cho gia đình là một bài toán khó. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các mẹ một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn bỉm phù hợp với độ tuổi của bé.

Ngoài việc xác định dùng loại bỉm chất lượng tốt như bỉm Pamper Nhật thì các mẹ cũng nên chú ý như sau:

  Bỉm đối với trẻ sơ sinh:

Trong khoảng ba ngày đầu sau sinh, trẻ sẽ đi ra phân su có màu đen, lượng phân này không nhiều do đó các mẹ nên lưu ý chỉ sử dùn tã giấy hoặc giấy lót phân su đóng vào quần tã rồi mặc cho bé.

bim-cho-be

Đến khi được 1 – 2 tháng tuổi, bé sẽ đi vệ sinh nhiều lần trong ngày thậm chí đến 7-9 lần trong ngàu, lượng phân lỏng, mềm. Mẹ hoàn toàn có thể sử dụng Bỉm Pamper số  1 hoặc 2 phù thuộc vào cân nặng của bé. Tốt hơn hết các mẹ nên đóng bỉm cho bé cả vào ban đêm bởi lớp bông mềm khô thoáng của Pamper sẽ giúp bé ngủ ngon và sâu hơn.

–         Trẻ từ ba tháng tuổi trở lên.

Vào thời kỳ này, bé sẽ đi vệ sinh ít dần chỉ khoảng 2 lần một ngày, lượng phân nhiều. Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Bỉm Pamper cho bé, Bỉm Pamper có lịch sử rất lâu đời được nhiều bà mẹ tin dùng và lựa chọn cho các bé.

Bỉm Pamper có thiết kế rất riêng biệt phù hợp với tất cả các bé, nên mẹ có thể dễ dàng lựa chọn bỉm cho cả bé trai và bé gái nhé

Ngoài bỉm Pamper, mẹ cũng có thể tham khảo dòng bỉm cao cấp của Nhật như : Bỉm tã Merries có cả tã quần và tã dán