1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Bữa ăn gia đình đúng cách

0
149

Như sfood đã đề cập ở trên thì vấn đề về sự cần bằng các chất dinh dưỡng trong các bữa ăn của gia đình là rất cần thiết cho việc bổ sung chất dinh dưỡng cũng như năng lượng cho cả gia đình mình đấy! Vì vậy, khi lên thực đơn cho gia đình mình nên tìm hiểu thêm về thành phần chất dinh dưỡng cũng như những mẹo vặt trong nấu ăn để có thể giữu lại được nhiều chất dinh dưỡng trong thực phẩm nha.sfood tin rằng điều đó không bao giờ là thừa cả nên các mẹ cứ lưu ý điều này nhé! Việc mua được thực phẩm tươi ngon nhưng lại chế biến không đúng cách sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng món ăn đó.

Vũ khí cuối cùng để tăng sự thèm ăn cho các thành viên trong gia đình không gì khác chính là màu sắc cũng như hình thức trình bày của các món ăn. Bạn có để ý rằng khi đi ăn tại các hàng quán hay tại các nhà hàng thì trên dĩa thức ăn thường được trang trí rất đẹp mắt không? sfood đã từng thử cũng như chụp ảnh vô số các món ăn từ bình thường cho đến phức tạp và hầu hết chúng được bày trí rất đẹp mắt và tỉ mỉ từng chi tiết, đặc biệt là ở những nhà hàng cao cấp. Việc cho những miếng dưa leo, cà chua hay việc rắc lên một ít hành phi, hành lá xắt nhỏ hay hơn nữa là tỉa hoa ớt, hoa cà rốt các kiểu,… là nhằm tăng thêm sự đa dạng về màu sắc giúp món ăn trở nên bắt mắt và hấp dẫn hơn. Ngày xưa con người chúng ta chỉ có nhu cầu “ Ăn no măc ấm” nhưng hiện nay, đời sống được nâng cao, mức sống được cải thiện một cách rõ rệt thị nhu cầu của con người cũng đổi khác thành “ Ăn ngon mặc đẹp” . Họ có xu hướng hướng về cái đẹp, hương vị của món ăn là yếu tố quan trọng nhưng hình thức cũng có vai trò không hề nhỏ trong việc tạo tính hấp dẫn và tăng tính ngon miệng cho bữa ăn của gia đình.

Tóm lại, để có thể lên được danh sách những món ăn phục vụ cho cả gia đình mà phải lên một cách liên tục và thay đổi thường xuyên khiến cho các chị em vô cùng đau đầu, vì vậy mà sfood mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích phần nào cho cuộc chiến dinh dưỡng hàng ngày cho cả gia đình bạn. Còn chần chờ gì nữa, hay áp dụng ngay những gì mà .. đã chia sẻ để có thể lên cho gia đình mình những món ăn ngon, hợp khẩu vị và quan trọng hết là đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và lại hợp với túi tiền của mỗi gia đình nha. Mọi góp ý xin thông tin lại cho .. nha. Chúc mọi người thành công với những bí quyết trên!

Tham khảo thêm bài viết liên quan