1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Chia sẻ kinh nghiệm thực tế về độn cằm bằng chất làm đầy Filler

0
99
độn cằm tiêm Filler
độn cằm tiêm Filler

Rất nhiều Viện thẩm mỹ đã quảng bá rằng khách hàng sẽ được tiêm một dạng “silicon lỏng” có tác dụng lâu dài trong cơ thể, thậm chí tồn tại đến 10 năm. Đây là điều hoàn toàn sai sự thật. Độn cằm bằng chất làm đây filler dù sử dụng chất liệu nào, cũng chỉ tồn tại ở dạng Gel, rất sệt và sử dụng để định hình cằm. Các loại filler cũng chỉ tồn tại tối đa 9-12 tháng, và tự triệt tiêu bởi chúng có các thành phần gần gũi với cơ thể. Còn đối với “silicon lỏng”, chưa có một giấy phép nào chứng nhận về độ an toàn của chúng. Bởi vậy những ca tiêm cằm vline sử dụng chất liệu này đã dính phải những hậu quả khủng khiếp.

độn cằm tiêm filler
độn cằm tiêm filler

Vậy độn cằm bằng filler thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật độn cằm bằng chất làm đầy thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng, bác sĩ sẽ đo vẽ tính toán tỉ lệ cằm cần độn và xác định lượng chất làm đầy phù hợp tiêm vào vùng cằm. Chỉ sau 5 phút, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức thì với chiếc cằm đẹp tự nhiên và không để lại bất cứ dấu vết nào. Bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi của khuôn mặt về chiều dài lẫn hình dáng mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên vốn có và đặc biệt rất an toàn. 6 điều nhắn nhủ khi bạn độn cằm bằng chất làm đầy

Thực tế xu hướng sử dụng chất làm đầy đã tồn tại từ rất lâu, được không chỉ Việt Nam mà cả thế giới ủng hộ hưởng ứng, nên không có sự nguy hại nào ở phương pháp này ở đây. Chỉ với 10 phút bạn sẽ sở hữu một khuôn cằm mới đẹp tự nhiên, và sau hơn 1 năm bạn có thể quay trở lại để tiếp tục với lựa chọn mới. Chỉ có điều sự an toàn phụ thuộc vào Viện thẩm mỹ bạn chọn. Bởi chỉ có bác sĩ đủ tiêu chuẩn mới được phép thực hiện những ca tiêm cằm vline như vậy.

Để an toàn nhất, trước khi tiêm bạn nên hỏi kỹ bác sĩ về loại chất liệu bác sĩ sẽ sử dụng. Từ tên gọi, thành phần, nguồn gốc, hãng sản xuất, mã sản phẩm,… và yêu cầu bác sĩ cho xem bao bì, nhãn mác cùng giấy chứng nhận. Chỉ cần check kỹ càng mã code cùng bao bì sản phẩm, bạn có thể biết được rằng sản phẩm đó có an toàn cho cơ thể mình hay không. Vậy bạn có biết sau khi tiêm chất làm đầy thì bao giờ lành không? nếu không thì xem ngay bài viết này: độn cằm bao lâu lành

Giá độn cằm tiêm Filler bao nhiêu tiền là hợp lý?

Giá độn cằm tiêm Filler hiện nay trung bình khoảng 8,000,000 VNĐ/cc. Tuy nhiên, tùy vào hiện trạng của bạn, bác sĩ sẽ chỉ định liều lượng phù hợp. Do đó, để biết chính xác thì bạn nên qua các thẩm mỹ viện độn cằm uy tín để nghe tư vấn và tham khảo tại đó. Căn cứ vào mức giá trên, nếu những địa chỉ làm đẹp nào đưa ra một mức giá quá bèo bọt như giảm giá tiêm cằm Filler lên tới 50%, 70% hoặc giá lên tới vài chục triệu thì quả thực bạn nên xem xét lại.

Mika Vũ Thái là Viện Thẩm mỹ được giấy phép của Bộ Y tế về phẫu thuật thẩm mỹ, đã tồn tại ở Hà Nội hơn 14 năm, với người duy nhất chịu trách nhiệm chuyên môn là Bác Sĩ Vũ Thái – người có gần 20 năm kinh nghiệm với hơn 15000 khách hàng khắp trong và ngoài nước. Đôn cằm bằng tiêm filler là một dịch vụ được rất nhiều khách hàng của Mika Vũ Thái lựa chọn.