1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Chữa sỏi thận chỉ bằng Rau diếp cá

0
20

Hầu như ai ai cũng nghe đến diếp cá, nhiều phần mọi người nghĩ đến đầu tiên này là dùng làm rau ăn kèm trong bữa ăn hoặc ép lấy nước uống giải nhiệt cho cơ thể, ấy vậy mà chưa chắc có người biết rằng rau Giấp cá còn chữa được bệnh sỏi thận rất hiệu quả.

Được xem như là vị thuốc chữa bách bệnh trong tự nhiên, Giấp cá còn được biết tới như một vị thuốc khám chữa sỏi thận rất hiệu quả. Nhiều người chỉ sử dụng trong 1 tháng là đã thành công đẩy sỏi ra phía bên ngoài cơ thể.

2 bài thuốc chữa sỏi thận chúng ta thậm chí tham khảo

Bài thuốc 1

Thanh phần: rau diếp cá, cam thảo đất, rau dệu một thứ 15g.

Cho những loại trên vào ấm sắc lấy nước uống hàng ngày. Làm thường xuyên trong vòng một tháng sỏi sẽ tan ra. Có thể cày kéo nhiều liệu trình, mỗi lần cách nhau chừng 7 ngày.

Bài thuốc 2.

Thành phần: rau rau giấp 100g, đem sao vàng và hãm với nước sôi trong 20 phút, uống mỗi ngày thay nước. Mỗi liệu trình chữa trị uống là 2 tháng cách nhau 7 ngày.

Nguồn trích dẫn: http://dongybonphuong.com/chua-soi-bang-rau-diep-ca-bai-thuoc-cong-hieu-nhat/

Nếu loại thuốc từ rau rau giấp không hiệu quả lắm đối với bạn, các bạn cũng mà thậm chí thử xem bài thuốc sử dụng quả sung, cũng khá được nhiều người chia sẻ có có tác dụng rất tốt. Nhiều người dùng hiện thời đã không nhất thiết phải lo đến tình trạng bệnh sạn thận quấy rầy và hành hạ nữa.

“Trước tiên, những chúng ta chọn quả sung loại không thật non và không thực sự già đem cắt lát mỏng dính rồi sấy khô hoặc phơi khô. Rồi sau đó, lấy quả sung khô sao vàng khử thổ, nấu lấy nước uống. Liều lượng mỗi ngày 200g.

Cư đổ 4 chén nước rồi đun sôi, cô cạn lấy 1 chén. Ngày nấu ba lần trong ngày sau mỗi bữa ăn.”

Nguồn bạn mà thậm chí xem khá đầy đủ tại: http://dongybonphuong.com/chua-soi-than-bang-qua-sung/

Chú thích nhỏ: Rau diếp cá còn có tên gọi khác là: Giấp cá, dấp cá, diếp cá, lá giấp, rau giấp