1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Có nên tẩy lông chân? Có nên tẩy lông chân vĩnh viễn?

0
108

Tẩy lông tay, lông chân là nhu cầu rất lớn đặc biệt đối với chị em. Tuy nhiên, “có nên tẩy lông chân?” hay “có nên tẩy lông chân vĩnh viễn không?” vẫn còn là những câu hỏi khiến nhiều bạn gái băn khoăn. Cùng nghe tư vấn từ chuyên gia dưới đây.

Trước đây, khi con người ta chưa có quần áo để mặc thì lông được xem như là một lớp bảo vệ giúp cơ thể tránh bụi, vi khuẩn xâm nhập,.. Tuy nhiên, ngày nay, khi việc vệ sinh cơ thể được chúng ta thực hiện hàng ngày, cơ thể lại được bảo vệ bởi quần áo, đặc biệt là liên quan tới tính thẩm mỹ thì lông lại trở thành rào cản khiến chúng ta trở nên tự ti.

1. Có nên tẩy lông chân không?

tay-long-chan-tai-nha-615x1024

Như đã nói ở trên, tẩy lông chân là điều cần thiết đối với các chị em bị rậm lông, lợi ích mà bạn có thể nhìn thấy được khi tẩy lông chân đó là:

+ Làn da sáng mịn hơn

+ Lấy lại sự tự tin

+ Tự do mặc những bộ đồ mình yêu thích

Có nên tẩy lông chân không?

Tuy nhiên, nếu tẩy không đúng cách, thì việc tẩy lông sẽ trở thành nhược điểm, cụ thể:

– Da bị trầy xước

– Nguy cơ viêm lỗ chân lông

– Lông mọc dày, cứng và đen hơn

=> Bởi vậy, tẩy lông chân là điều nên làm, nhưng bạn nên cẩn thận lựa chọn phương pháp phù hợp, an toàn để việc tẩy lông được như ý muốn.

2. Có nên triệt lông chân vĩnh viễn không?

Triệt lông vĩnh viễn là công nghệ mới trong những năm gần đây. Đặc biệt là Diode Laser M3 được coi là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất của năm 2016, với rất nhiều tính năng vượt trội như:

+ Triệt sạch vi ô lông tới 99%

+ Triệt lông vĩnh viễn

+ Làn da sáng mịn, trắng hồng

+ Triệt lông không gây đau rát hay mẩn đỏ trong và sau khi triệt lông

+ Triệt tận gốc nang lông, không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, không ảnh hưởng tới cơ thể

+ Được chứng nhận an toàn bởi FDA

Diode Laser M3 hiện đang được áp dụng triệt lông vĩnh viễn cho các khách hàng của Hệ thống thẩm mỹ viện Đông Á, mang lại sự hài lòng cho hơn 90% khách hàng tham gia.

“Có nên tẩy lông chân vĩnh viễn hay không?” cũng là một trong những thắc mắc không nhỏ, bạn sẽ phải nhờ cậy tới công nghệ cao, từ đó hàng loạt các vấn đề cần được giải đáp như tính an toàn, triệt để hay hiệu quả,…??? Bởi vậy, hãy lựa chọn cho mình phương pháp triệt lông vĩnh viễn phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất nhé.