1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Đẳng cấp sang trọng trong từng thiết kế đồng hồ Tissot mạ vàng

0
1015

Sắc vàng luôn đại diện cho sự sang trọng, đẳng cấp và thời thượng. Vàng cũng là chất liệu quý giá trong các ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ. Không gì ngạc nhiên khi ông lớn Tissot cũng lấy vàng làm vật liệu trong sản xuất những sản phẩm của mình. Hãy cùng khám phá bộ sưu tập T – Gold đặc biệt của thương hiệu Tissot

Xem thêm: Đồng hồ Tissot Le Locle

1.Thiết kế thời thượng

Là một thương hiệu lớn, Tissot luôn biết cách để kết hợp yếu tố hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, cổ điển trong từng tác phẩm mạ vàng. Lấy chất liệu vàng làm vật liệu chế tác chính, Tissot T – Gold đã tạo nên những mẫu đồng hồ sang trọng bậc nhất.

Ngoài chất liệu quý giá là vàng, Tissot còn sử dụng những vật liệu xa xỉ khác như kim cương, đá quý trong chế tác đồng hồ, điều đó không chỉ làm phái đẹp say đắm mà cánh mày râu cũng khó có thể chối từ

Sở hữu thiết kế đẳng cấp, nét xa xỉ trưng diện trên cổ tay khiến bao người ngắm nhìn phải trầm trồ thán phục

  1. T – Gold – Đỉnh cao công nghệ chế tác đồng hồ

Sự thay đổi chóng mặt trong ngành đồng hồ luôn khiến nhiều người bất ngờ. Công nghệ chế tác từ đó cũng phải thay đổi để không bị đào thải, lỗi hậu. Công nghệ mạ ion hay CVD đã quá lỗi thời bởi nó không còn giữ được màu sắc lâu dài và dễ bong tróc sau một thời gian. Từ đó công nghệ mạ vàng PVD ra đời lấp đầy hoàn toàn nỗi lo của người tiêu dùng. Với công nghệ này chiếc đồng hồ sẽ được trang bị lớp áo giáp chắc chắn, không dễ bị xước hay bong tróc.

Bắt kịp thời thế, Tissot nhanh tay áp dụng công nghệ mạ PVD cho chính những tác phẩm của mình. Bộ sưu tập Tissot Watch T-Gold cũng ra đời từ đó và trở thành mũi nhọn chủ lực trong dòng đồng hồ cao cấp Tissot. Đó chính là cỗ máy thời gian vừa mang hơi hướng cổ điển vừa ẩn chứa sự sang trọng, đẳng cấp trong từng chi tiết.

Xem thêm đồng hồ Tissot mạ vàng tại đây