1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Đăng ký kênh yêu thích đơn giản trên LINE TV

0
165

Với nhiều kênh được yêu thích trên thiết bị, người dùng muốn lưu lại nhanh chóng và có thể xem lại chúng ở bất kỳ lúc nào đó là tính năng thông minh đang có trên ứng dụng line tv download.

LINE TV download  được nhiều người dùng tin dùng và truy cập bởi nội dung hấp dẫn cũng như tính năng hỗ trợ thông minh.

Đăng ký kênh yêu thích đơn giản trên LINE TV

Đăng ký là thành viên ngay hôm nay trên LINE TV

Chỉ với tài khoản cá nhân LINE hoặc số điện thoại cá nhân của bạn để đăng ký thành viên trên ứng dụng chỉ với một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Với tài khoản cá nhân, bạn có thể truy cập cũng như sử dụng ứng dụng ở bất kỳ thiết bị hoạt động hệ điều hành Android/ IOs nào mà bạn đang sử dụng đều được đồng bộ, cũng như những video bạn đã xem cũng đều được đồng bộ hoàn toàn giúp bạn có thể xem lại bất kỳ thời điểm nào.

>>> trải nghiệm ứng dụng mới: Beetalk apk download – kết bạn nhanh chóng.

Trở thành “fan” của video mà bạn yêu thích trên LINE TV

Đăng ký kênh yêu thích đơn giản trên LINE TV

Với những video mà bạn yêu thích trên ứng dụng, đều có thể nhanh chóng đăng ký và lưu video vào mục yêu thích của bạn. Và kể từ đó, mọi thông tin cũng như những video mới sẽ luôn được cập nhật tới bạn nhanh chóng nhất.

>>> trải nghiệm thêm ứng dụng: line free download – nhắn tin, gọi điện miễn phí.

Bên cạnh đó, với tính năng ” fan” này bạn cũng sẽ thấy được có những người bạn nào cũng có cùng sở thích với bạn, đều được ứng dụng download line tv apk free hiển thị thông qu avatar.

Cùng lưu lại những video mà bạn yêu thích để có thể xem lại chúng thật nhanh chóng dù bạn có đang ở bất kỳ đâu. Download line tv free ngay hôm nay.