1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Đánh bay sạn thận đơn giản bằng diện chẩn

0
185

Là một cái tên còn khá mới ở Việt Nam hiện nay, diện chẩn – tên gọi khác là điều khiển liệu pháp, được GS. TSKH Bùi Quốc Châu phát hiện ra và sáng tạo nó vào đầu năm 1980. Tính đến nay, phương pháp này đã điều trị thành công có hàng ngàn người bệnh, trong đó có bệnh sỏi thận.

Đặc điểm chung của phương pháp diện chẩn đó là dựa vào các huyệt đạo trên khuôn mặt để chẩn đoán và điều trị bệnh. Theo đó, chuyên gia sẽ day ấn vào các sinh huyệt này để tác động vào cơ thể, giúp cơ thể tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt.

Chi tiết phương pháp diện chẩn chữa sỏi thận bạn có thể xem tại: http://dongybonphuong.com/chua-soi-bang-dien-chuan/

Thông qua các huyệt đạo này, chúng sẽ phản ánh tình trạng cơ thể của bạn, người thực hiện sẽ làm nhiệm vụ day và ấn vào các huyệt đạo được chỉ định, giúp cơ thể khỏe hơn, cải thiện chức năng tương ứng tại vùng huyệt phản ánh, bệnh bị đẩy lùi nhanh hơn.

Nhiều người đã áp dụng và có hiệu quả rất tốt, nếu nó không có mấy hiệu quả đối với bạn thì bạn có thể thử các phương pháp khác như dùng chuối hột, xem tại: http://dongybonphuong.com/chua-soi-bang-chuoi-hot/

Theo kinh nghiệm chữa bệnh của phương pháp này, đối với tình trạng sỏi khoảng 7mm thì hiệu quả đem lại là rất cao, còn trường hợp sỏi lớn hơn thì hiệu quả sẽ kém đi. Tình trạng sỏi của mỗi người mỗi khác, loại sỏi cũng vậy, do đó, trước khi áp dụng các phương pháp ở trên thì bạn nên đi siêu âm để biết được tình trạng sỏi của mình.

Xem thêm về sỏi thận 7mm: http://dongybonphuong.com/soi-7mm-co-nguy-hiem-khong-khi-nao-nen-mo/