1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Đánh giá đồng hồ Op qua 3 tiêu chí : Thương hiệu – Kiểu dáng – Bộ máy

0
333
danh-gia-dong-ho-hang-op
Đánh giá đồng hồ Op về bộ máy

Có lẽ không cần phải bàn cãi gì nhiều khi bạn muốn mua một chiếc đồng hồ tầm trung, bạn sẽ nhắm đến các thương hiệu OP, Orient, Seiko và Citizen. Ngoài ưu điểm về mức giá (3-5 triệu), điều gì đã làm nên sự hấp dẫn của những mẫu đồng hồ OP? Hãy cùng chúng tôi đánh giá hãng đồng hồ OP qua 3 tiêu chí: Thương hiệu, thiết kế và chất lượng bộ máy.

1. Đánh giá về thương hiệu

– Về nhà sản xuất máy đo thời gian nổi tiếng – Seiko không bàn cãi là chiếc máy đo thời gian có độ phổ biến nhất tại Việt Nam ngay từ thời chiến với câu nói: “một yêu anh có Seiko…” , Orient đứng hàng Thứ 2 với chiếc Orient SK mặt lửa cũng khá đáng chú ý. Candino thì chỉ mới du nhập vào nước ta Nam nên chưa được biết tới nhiều dù cũng có một số chiến dịch liên quan đến biển đảo của trong nước. Còn OP thì du nhập vào nước ta khoảng chừng năm 95 & đến năm đã gần vài chục năm.

Danh gia dong ho hang OP

>> Xem ngay 3 mẫu đồng hồ đeo tay nam hiệu op giá dưới 5 triệu đang gây sốt tại Hà Nội mùa hè năm nay.

Tuy nhiên OP chỉ tập trung qua các kênh bán hàng lẻ, cửa hàng, không dùng các kênh marketing quá mạnh mẽ. Sự phổ biến của OP chịu ảnh hưởng vào sự truyền miệng của các người mua hàng khi đã thử nghiệm sản phẩm, do đó tốc độ lan truyền hãng đồng hồ của OP là không nhiều hơn so với các hãng kia.

2. Về thiết kế & chất liệu

– Các bạn thấy đó tất cả các nhà sản xuất cổ máy thời gian trên đều là đồng hồ chính hãng nam thượng lưu, thế nên đều sử dụng chất liệu bền và quý phái là thép cao cấp và nếu tráng vàng là sử dụng công nghệ mạ hiện đại nhất: vàng mạ PVD hạng sang cho lớp mạ rất lâu bền.

– Mặc dù vậy ở điểm này OP hoàn toàn áp đảo thế thượng phong so với Orient & Seiko, trong khi 2 hãng trên dùng thép không gỉ thường dây rỗng hoặc nhẹ (ở chừng giá 3-5 triệu) thì OP đã dùng các bộ dây đặc và đeo rất đằm tay chứng tỏ sự đầu tư công phu. Hơn nữa 3-5 triệu ở OP còn dùng kính chất liệu sapphire trong lúc Orient & Seiko phải lược bỏ nhiều mã sản phẩm ở khoảng chừng giá này, chỉ sử dụng kiếng cường lực. đồng hồ CCandino thì chất lượng ngang khoảng chừng Tuy vậy giá cao hơn OP 2,3 triệu mới đạt chất lượng như vậy.

– Về kiểu dáng với người Việt & Á đông thì OP & Candino cũng được chấm điểm cao hơn. Nói chung các nhà sản xuất Thụy Sĩ luôn có những thiết kế mỏng & khá đẹp, thích hợp với người Việt & có độ thẩm mỹ cao, hơn là những hãng đồng hồ Nhật Bản, muốn phổ biến cổ máy thời gian ra trái đất vì thế muốn có các chiếc đồng hồ hơi to và hầm hố.

3. Về chất lượng bộ máy

– OP chỉ với chừng giá đã đang có cơ cấu máy Thuỵ Sỹ (ở Olympia Star) và dùng bộ máy bên trong Nhật Bản (ở Olympianus), thực sự giá rất rẻ và thích hợp. Còn Orient và Seiko nếu máy quartz chỉ dùng máy xứ sở mặt trời mọc bình thường in-house còn máy cơ thì phải trên 5 triệu bạn mới có cơ hội đang đeo một chiếc máy đo thời gian ngang chừng với OP. Còn Candino thì rất chất lượng Tuy vậy với việc dùng bộ máy cơ automatic ETA của Thụy Sĩ sẽ đẩy giá của hãng lên mức rất cao, gần .000 đô cho một chiếc nên khuyết điểm ở đâu là giá.

danh-gia-dong-ho-hang-op
Đánh giá đồng hồ Op về bộ máy

>> Xem ngay 3 mẫu đồng hồ dây da op giá chưa đến 4 triệu đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ đang được bán tại Xwatch.

Qua những phân tích trên về giá đồng hồ Op bạn đã hiểu vì sao giá đồng hồ OP nam lại rất phù hợp khi đặt cạnh các hãng như Orient, Seiko, Candino… mà chúng tôi thu thập trong cùng khoảng tầm giá.

Vì thế nếu như bạn là người gợi ý một chiếc cổ máy thời gian chất lượng cao nhưng có thương hiệu tương đối, OP là sự chọn lựa không tồi chút nào.

Còn phân vân gì nữa hay đến với Đồng hồ Xwatch – đội ngũ giải quyết viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra chiếc cổ máy thời gian mà cánh tay của bạn cần nhất – với sự nhiệt tình, tận tâm và nguyện vọng giúp đỡ khách hàng tích cực chắc chắn sẽ làm vừa lòng tất cả quý vị.

>> Xem ngay hơn 305 mẫu đồng hồ op chính hãng cao cấp chính hãng đến từ Nhật Bản, tại đây.