1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Để tự làm giấy tờ xin Visa Hàn Quốc, bạn cần trang bị đôi chút tin tức cơ bản

0
98

Bây giờ, Hàn Quốc không chỉ là một “con rồng” trong lĩnh vực kinh tế châu Á, mà còn là một trong những địa điểm du lịch được si mê nhất trong khu vực. “Thỏi nam châm” lý thú du khách mua vé máy bay đi Hàn Quốc du lịch chính là bối cảnh tự nhiên tuyệt diệu, thời tiết ôn hòa và nền văn hóa đặc sắc của xứ kim chi.

Chẳng những thế, Hàn Quốc còn là một địa điểm khá gắn bó qua những bộ phim lẫy lừng. Xứ Hàn là một núi sông hưng thịnh với những bối cảnh ôn đới điềm đạm lãng mạn. Thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Hàn Quốc là vào mùa thu, khi những con đường phủ vàng màu cây lá. Bài viết dưới đây của Vinajet Travel sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và một ít lưu tâm khi du lịch Hàn Quốc.

Xin Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc ắt hẳn là Sự tình được bận tâm bậc nhất khi bạn hoạch định phượt xứ kim chi. Ví như bạn có thời giờ và kinh nghiệm xin visa thì có khả năng tự đi làm giấy tờ Visa đi Hàn Quốc tại lãnh sự quán. Còn nếu không có thời gian, bạn nên thuê dịch vụ sẽ nhanh lẹ hơn. Hiển nhiên, bạn cũng sẽ phải tự trang bị đôi chút giấy tờ nhưng thời giờ bỏ ra không đáng kể. Sau khi trang bị đủ giấy tờ theo yêu cầu, bạn có chuyển cho doanh nghiệp làm dịch vụ Visa làm hộ. Do có kinh nghiệm và giao thiệp nên các doanh nghiệp phượt thường làm Visa rất nhanh.

Để tự làm giấy tờ xin Visa Hàn Quốc, bạn cần trang bị đôi chút tin tức cơ bản

Hồ sơ xin Visa phượt Hàn Quốc 3 tháng, xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới:

 1. Đơn xin cấp visa có dán 01 ảnh 3.5 x 4.5, phong nền trắng. Bạn có khả năng đến Phòng lãnh sự ( trông coi việc cấp Visa và xác thực lãnh sự ), tại Tầng 7, Tòa nhà Charmvit Tower, số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
 2. hộ chiếu gốc còn hạn chót
 3. lịch trình phượt viết bằng tiếng Anh
 4. Bản dịch sổ hộ khẩu ra tiếng Anh có công chứng
 5. Bản dịch giấy khai sinh ra tiếng Anh có công chứng.
 6. Một bản Photo chứng minh nhân dân.
 7. Bản dịch hợp đồng làm ăn ra tiếng Anh có công chứng.
 8. Bản dịch sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất ra tiếng Anh có công chứng
 9. Đơn xin nghỉ phép viết bằng tiếng Anh có chữ ký và con dấu công ty.
 10. Bản photo sổ tiết giảm ( sổ tiết giảm không thể thiếu từ 100 triệu trở lên và đã được gửi chí ít 3 tháng trước ngày làm visa ). Ví như không có sổ tiết giảm, bạn có khả năng thay thế bằng giấy tờ xe ôtô hoặc giấy tờ nhà đất bạn đứng tên.
 11. Vé máy bay và phiếu đặt nhà nghỉ qua agoda ( nếu có ).

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Vấn đề kiếm được Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc cũng rất chủ đạo, bởi qua đó, bạn có khả năng giảm bớt được rất nhiều phí tổn cho tất thảy chuyến đi. Bạn nên liên tục bổ sung tình hình vé rẻ của Vietnam Airlines và liên lạc Vinajet Travel để đặt vé. Đặt càng sớm, giá vé càng rẻ!

Hàn Quốc

Nếu bạn mua Vé máy bay đi Seoul, bạn sẽ đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế Incheon ( ICN ). Còn nếu chọn phượt với Vé máy bay đi Busan, chuyến bay sẽ hạ cánh ở sân bay quốc tế Gimhae ( PUS ). Tại các sân bay này có 2 loại taxi là: airport taxi và taxi thường. Airport taxi thường thấy giá gấp đôi taxi thường, chưa kể bạn còn phải chịu phí đường bộ.

Vỳ vậy, tại sân bay, bạn tìm đến quầy information desk, đưa địa chỉ nhà nghỉ bạn muốn tới và hỏi viên chức trạm dừng bus nào gần nhất. Họ sẽ dẫn dắt tận tình cho bạn. Lên xe bạn nói lại lần nữa nơi bạn muốn đến với tài xế. Các tài xế ở Hàn khá là không gian dối, bạn đừng lo dấm dớ bị chở đi lòng vòng.

Đôi chút điều khác cần chú ý

 • Ở Hàn Quốc không phải ai cũng nói được tiếng anh như ở Singapore hay Malaysia. Bạn nên lấy namecard của nhà nghỉ mình ở và nhờ viên chức nhà nghỉ ghi tên phiên âm tiếng Hàn của nhà nghỉ. Khi cần hỏi đường về nhà nghỉ hoặc đi taxi, bạn chỉ việc đưa ra, bảo đảm bạn sẽ không bị lạc đường.
 • Bạn nên đổi tiền sang tiền won trước ở nhà hoặc các điểm đổi tiền ở sân bay.
 • Nếu đi Hàn Quốc vào mùa Thu Đông, bạn hãy trang bị trang phục có thừa. Mặc đồ bó sát người hoặc những loại trang phục mỏng bên trong. Bên ngoài, bạn cần mặc áo khoác dày dài đến khoảng đầu gối và trang bị bao tay, khăn quàng đầy đủ.
 • Viên chức sẽ phát 3 phiếu để bạn làm giấy tờ nhập cảnh, bạn hãy đọc thật cẩn thận trước khi điền thông tin.
 • Sân bay Incheon, Hàn Quốc lớn hơn nhiều so với sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất của Việt Nam. Vỳ vậy, khi đáp chuyến bay, bạn nên ngắm kỹ cửa lấy hành lý và đi theo bảng dẫn dắt để tránh bị lạc.

>>>Gợi ý: đăng ký làm đại lý cấp 2