1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Định vị lại được xe nhờ thiết bị chống trộm xe máy

0
139

Sau một thời gian dài chiếc xe đã đi xa này nó lại trở về và còn mang theo một số giấy tờ quan trọng của chủ nhân trở về, đó là một số trường hợp hy hữu được ghi nhận lại.

Thất lạc 3 năm, SH đã trở về

Ông Nguyễn Văn Thắng thường trú tại Ba Đình, Hà Nội đã vô cùng xúc động khi đã gặp và được nhận lại chiếc xe SH của mình đã bị mất trộm từ 3 năm trước.

13_zing_copy

Sau 3 năm thất lạc Ông Thắng bất ngờ nhận lại được xe

 

Vào năm 2011. Tâm là con gái của ông Thắng (chủ nhân chiếc xe SH) đã để quên chìa khóa xe kèm vé xe ở nhà xe của trường Đại học quốc gia. Do không có kháo chống trộm nên ngay sau đó thì chiếc xe đã bị biến mất và Tâm đã trình báo sự việc này đến cơ quan chức năng.

02

Tình cờ vào một ngày đẹp trời 23/08/2014 trong khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Điện Biên Phủ – Hoàng Diệu, đội CSGT số 2 phát hiện chiếc xe SH có dâu hiệu khả nghi gắn biển số giả nên đã tiến hành giữ lại và kiểm tra thì thấy đúng như dự đoán. Sau khi kiểm tra và xác minh thì chiếc xe đã được trả về cho ông Thắng sau 3 năm bị thất lạc.

traxe_copy

Sau khi nhận lại được chiếc xe, ông thắng đã không còn do dự mà đi thằng tới đại lý của viettel, trang bị ngay cho chiếc xe của mình một thiết bị định vị chống trộm xe máy mà không cần phải suy nghĩ gì thêm.

 

Ông Thắng nói: Cũng chỉ vì hồi xưa tiếc rẻ không lắp thiết bị chống trộm xe máy cho nó nên mới mất nó 3 năm trời, nhưng dù sao cũng mừng vì giờ nó đã quay trở lại với cha con tôi, mọi người hãy cảnh giác để không bị như tôi. Và tốt nhất là nên trang bị cho xe của mình một thiết bị để đảm bảo an toàn, đừng tiếc rẻ vì có khi bạn phải trả giá nhiều hơn thế.

xem thêm: http://chongtromxemayviettel.com/