1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Độn cằm có bao nhiêu chất độn phù hợp?

0
304
độn cằm v line
độn cằm v line

Để có được một dáng cằm đẹp thì bạn phải lựa chọn giải pháp độn cằm, để dáng cằm duy trì theo thời gian thì chất độn của bạn phải hoàn toàn phù hợp với cơ thể. Vậy độn cằm có bao nhiêu chất độn phù hợp? chúng ta cùng tham khảo chia sẻ của bác sĩ dưới đây.

độn cằm v line

Trong độn cằm – http://doncam.net.vn có 2 phương pháp chuyên dụng để nâng cằm tạo dáng thon gọn đó là phẫu thuật độn cằm và độn cằm không phẫu thuật.

Độn cằm không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy nhanh chóng đơn giản 

Nếu bạn áp dụng độn cằm không phẫu thuật thì chất độn sử dụng sẽ là Filler chất làm đầy hỗn hợp. Đây là loại chất hỗn hợp gồm có 3 loại

  • Chất làm đầy vĩnh viễn : Đây là loại chất Silicon dạng lỏng, do phát hiện chất này có thể để lại di chứng không tốt cho sức khỏe con người nên đã bị cấm sử dụng trên toàn thế giới.
  • Chất làm đầy bán vĩnh viễn: Một dạng chất kết hợp giữa chất làm đầy vĩnh viễn với collagen hoặc Acid hyaluronic
  • Chất làm đầy không vĩnh viễn: Bao gồm một số chất Acid hyaluronic, Collagen dạng tiêm và Radiesse, scultra chất này có tuổi thọ từ 6 đến 18 tháng.

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, các chuyên gia đều khuyên dùng chất làm đầy không vĩnh viễn tuy tồn tại được một thời gian nhưng lại rất an toàn phù hợp với cơ thể con người. Và khi chất làm đầy hết thời gian duy trì các bạn cần đến trung tâm thẩm mỹ để thực hiện tiêm lại để cằm vẫn giữ lại vẻ đẹp như ý muốn.

Kết quả sau khi phẫu thuật độn cằm v line tại Mika Vũ Thái

Phẫu thuật độn cằm phương pháp áp dụng tiểu phẫu cho dáng cằm đẹp dài lâu

Đây là phương pháp áp dụng tiểu phẫu dao kéo nên giúp cằm duy trì rất lâu có thể vĩnh viễn theo thời gian. Chất độn sử dụng trong phương pháp này đó là:

Chất độn bằng sụn nhân tạo: một loại Silicon phổ biến trên thế giới suốt thời gian qua, do hiệu quả tốt giá thành rẻ nên được nhiều nơi sử dụng. Silicon có thể phù hợp rất tốt với nhiều cơ thể tuy nhiên với một số người khác lại ít thân thiện. Về chất lượng nếu thực hiện ở nơi làm chui thường là Silicon không an toàn dễ gây biến chứng, biến dạng sau này như méo lệch, nhiễm trùng, viêm, đau đớn kéo dài. Nếu ở những nơi thực sự uy tín thì chất độn cằm bằng Silicon hoàn toàn tốt giữ được 3 – 5 năm.

Chất độn tự thân: phương pháp lấy chất độn ngay chính bản thân khách hàng, chất độn này hoàn toàn an toàn và cho kết quả vĩnh viễn theo thời gian. Chất độn tự thân có thể lấy bằng mỡ vùng bụng, vùng đùi, vùng mông. Có thể lấy bằng sụn tự thân như sụn xương sườn bên cạnh để làm chất độn. Tuy nhiên không phải ai cũng áp dụng được chất độn tự thân vì còn phụ thuộc vào sức khỏe hiện tại của mỗi người, những nơi lấy tự thân có khả năng gây ra biến chứng như đau, chảy máu, nhiễm trùng nhưng nếu thực hiện đúng kỹ thuật thì chúng ta có thể khắc phục được tình trạng trên.

Để biết được mình nên sử dụng chất độn nào phù hợp khi độn cằm, các bạn nên đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ viện để được tư vấn cụ thể nhé.