1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Download uc browser for PC windows 8 free

0
160

Uc browsure là ứng dụng trình duyệt di động phổ biến được yêu thích bởi hơn 500 triệu người dùng. Nay đã có phiên bản cho PC được đón nhận rất nhiệt tính bởi người dùng và thu về nhiều thành tựu vẻ vang. Hãy Download uc browser for PC windows 8  để thưởng thức tốc độ duyệt web của trình duyệt số một trên thế giới này trên PC của mình nhé.

uc-browser-free-download

UC browser chinh phục những người dùng khó tính trên các thiết bị PC windows 8

Theo khảo sát từ StatCounter, UC Browser là trình duyệt di động đỉnh nhất do bên thứ ba cung cấp với lên đến 11% của tổng số người dùng trên toàn thế giới. Trong khi đó, UC Browser được xếp thứ 4 sau Chrome, Safari, và trình duyệt Android. Đây là trình duyệt mặc định hay nhất trên Android và iOS đang là xu hướng duyệt web mới của người dùng. Nối tiếp thành công đó, UC web đã ra mắt phiên bản Uc browser for PC windows 8 vô cùng hấp dẫn. Hãy Download uc browser for PC windows 8 để chờ đón điều thú vị đến từ phiên bản này nhé!

Tất nhiên, phiên bản Uc browser free download for PC windows 8 là một thành tích tuyệt vời của UC web bởi nó đã nâng số lượng người dùng lên đáng kể. Bạn sẽ được trải nghiệm ứng dụng trên 1 màn hình lớn hơn không phải màn hình cảm ứng. Nó là sự nhạy bén của bàn phím và chuột. Di chuyển lên/xuống, xem và mở các tab cực nhanh và dễ dàng. Tha hồ tải về các video, ảnh, tài liệu với tốc độ tải nhanh. Đặc biệt là tính năng phát wifi bằng máy tính miễn phí.

20140821-trinh-duyet-uc-browser-co-kha-nang-chan-quang-cao-ngoai-y-muon-cho-android-4

UC đang là ứng dụng hàng đầu tại các quốc gia indonesia, Trung Quốc và Ấn Độ. Trên thực tế, UC Browser đã bao phủ 41,23 % tổng số người sử dụng các trình duyệt di động ở Ấn Độ. Tại các nước đang phát triển, trình duyệt cũng ngày càng chiếm chỗ đứng vững cho mình. Từ khi thêm phiên bản cho PC, trình duyệt càng được ưa chuộng. Nhanh tay Download uc browser for PC windows 8 để cùng duyệt web nhanh hơn, sạch quảng cáo và tiết kiệm dữ liệu di động hơn nhé!

>>> Bấm Uc browser ล่าสุด nếu bạn muốn cập nhật nhanh nhất những thông tin về các Hot girl chuyển giới Thái Lan