1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Du lịch Côn Đảo và những địa danh hấp dẫn du khách

0
107

Du lịch Côn Đảo luôn là địa điểm lý tưởng cho tín đồ du lịch yêu tự nhiên, thích khám phá và chinh phục tự nhiên. Đi du lịch Côn Đảo bạn sẽ thỏa sức khám phá vẻ đẹp hoang dã kỳ diệu của tự nhiên thoáng đãng. Bên cạnh đó Côn Đảo còn lý thú du khách bởi vẻ đẹp của những bãi biển tuyệt diệu, những khu nghỉ mát tuyệt diệu. Không có gì là lạ khi những năm gần đây Côn Đảo luôn lọt top những địa điểm lý tưởng trên quốc tế được các tạp chí bậc nhất ngoại quốc bình chọn.

Du lịch Côn Đảo và những địa danh hấp dẫn du khách

Hòn Cau – địa điểm lý thú của du lịch sinh thái Côn Đảo

Hòn Cau là một trong những hòn đảo lẫy lừng của du lịch Côn Đảo . Hòn Cau gắn liền với thanh danh vua Gia Long và làng cổ “Xóm Bà Thiết” thế kỷ XVIII. Trong thời hạn kháng chiến chống thực dân và đế quốc đây là một trong những căn cứ của Pháp Mỹ giam cầm các chiến sĩ cách mạng, trong đó có cố thủ tướng Phạm Văn Đồng. Bây giờ chốn đây là khu di tích lịch sử được các tour du lịch ngoại quốc và nội địa ghé viếng thăm nhiều nhất sau nhà đá Côn Đảo. Bên cạnh đó Hòn Cau cũng là nơi bảo tàng các loài động vật hoang dã hiếm hoi như: rùa biển, yến, sóc mun, hải sâm… Tour du lịch Côn Đảo đến Hòn Cau bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu nhiều hệ sinh thái lý thú và chìm ngập không khí thơ mộng, xinh đẹp của những bãi biển tuyệt đẹp.

Hòn Tre Lớn – Nơi lý tưởng ngắm ngân của du lịch Côn Đảo

Hòn Tre Lớn

Du lịch Côn Đảo lẫy lừng với những rặng ngân sặc sỡ sắc màu. Nếu bạn có dự định ngắm ngân thì Hòn Tre Lớn là nơi lý tưởng nhất để khám phá. Ngân ở Hòn Tre Lớn rất đẹp và đa dạng với hơn 20 chủng loại khác nhau. Bên cạnh đó tại đây bạn sẽ thỏa sức ngắm rùa biển đẻ trứng, phóng sinh rùa con ra biển và thưởng thức không khí thoáng đãng, thanh bình của những bãi biển hoang dã được bao bọc bởi rừng xanh bạt ngàn.

Khám phá rừng ngập mặn của du lịch Côn Đảo

Du lịch Côn Đảo không chỉ lý thú du khách bởi vẻ đẹp của đại dương mà còn lý thú bởi hệ sinh thái rừng ngập mặn độc đáo. Đi du lịch nội địa ở Côn Đảo bạn nên khám phá những cánh rừng ngập mặn, xem những con cua rừng ngập mặn làm tổ và sản xuất, thưởng thức đặc sản rừng ngập mặn với các loại thủy sản độc đáo.

Đặt tour du lịch đi Côn Đảo giá rẻ nhất

Sự ra đời của các công ty du lịch sẽ giúp cho các chuyến hành trình khám phá của du khách trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn nhiều. Duyệt y sự hưởng ứng, tư vấn của công ty lữ hành, du khách có thể mau chóng đặt tour du lịch Côn Đảo giá rẻ, sưu tập gói du lịch Côn Đảo giá tốt hay cập nhật các dịch vụ đặt phòng khách sạn Côn Đảo giá rẻ tin cậy, chất lượng…

Cho nên công ty du lịch chúng tôi chính là người bạn song hành chắc chắn cho các tín đồ du lịch 4 phương, luôn muốn mở mang cái nhìn và chinh phục những miền đất mới lạ. Do đó khi có nhu cầu du lịch Côn Đảo kiệm ước, làm ơn liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn hành trình du lịch Côn Đảo cụ thể, kinh phí du lịch Côn Đảo, bảo hiểm du lịch Côn Đảo, visa du lịch … cũng như các yếu tố cần thiết khác.

>>> Gợi ý: đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2