1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Du lịch cùng vé máy bay đi Bordeaux

0
109
Basilique Saint-Seurin

Tạm rời xa không khí náo nhiệt của những thành phố lừng lẫy của nước Pháp, bạn hãy thử luân chuyển không khí bằng một chuyến ghé thăm thành phố cảng Bordeaux lôi cuốn với một điều đặc biệt là được hưởng thụ những ly rượu vang ngon chưa bao giờ thấy. Du khách đặt  vé máy bay Bordeaux  sẽ có dịp chứng kiến những cánh đồng nho trải dài bất diệt cùng hàng ngàn xưởng sản xuất rượu đẳng cấp. Ngoài ra Bordeaux không chỉ có nho, rượu vang mà còn nghênh tiếp bạn bằng những kiến trúc cấu trúc cổ điển, lạ mắt.

Du lịch cùng vé máy bay đi Bordeaux

Basilique Saint-Michel

Đây là một minh họa kinh điển cho nhân cách nghệ thuật độc đáo “rayonnant Gothic”. Basilique Saint-Michel là một thánh đường chính yếu nằm trên tuyến đường Santiago, nơi từng lưu dấu vết của một cuộc hành hương bề thế. Cùng với thánh đường Saint Andrew, thánh đường Saint Seurin, thánh đường Saint Michael là nằm trong top các di sản chính yếu của quốc tế. Để vun đắp hoàn tất thánh đường phải tiêu tốn khoảng 200 năm, từ thế kỷ 14 đến thế kỷ 16. Thánh đường có sự nhất quán nhất quán về cấu trúc chính yếu trong từng cụ thể nhỏ nhất. Leo lên đỉnh tháp chuông, du khách săn  vé máy bay giá rẻ  có thể ngắm nghía chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố xinh đẹp. Sau khi đi dạo chung quanh thánh đường, du khách cũng có điều kiện khám phá các khu vực lân cận.

Basilique Saint-Seurin

Basilique Saint-Seurin
Basilique Saint-Seurin

Basilique Saint-Seurin cũng là một di sản quốc tế thuộc điểm dừng chân trên con đường hành hương thời trung cổ của Saint James. Nhân cách cấu trúc đặc trưng của thánh đường là kiểu Romanesque kinh điển. Tòa nhà chính vun đắp hoàn chỉnh vào thế kỷ 11 nhưng đến thế kỷ 14 mới cập nhật xong về dàn hợp xướng, tường đá, ngai vàng… điểm đặc biệt đặc biệt nhất là nhà nguyện ca đoàn sửa sang bằng reredos cộng với những bức phù điêu tinh vi và bức tượng hiếm hoi về Đức mẹ Maria. Phần cũ kỹ nhất trong thánh đường là khu vực hầm mộ và đôi chút kho báu.

Musée d’Aquitaine

bảo tàng Aquitaine sống động là nơi tái hiện sống động lịch sử thành phố và vùng Aquitaine từ thời tiền sử cho đến bây giờ. Cho nên, du khách mua  vé máy bay đi Pháp  chớ nên bỏ lỡ cơ hội ghé thăm nơi đây. Bảo tàng lưu giữ một vật phẩm tạo hóa có từ 25, 000 TCN, đồng tiền vàng Gallic từ khoảng thế kỷ thứ 2 TCN và một bức tượng Hercules ở thế kỷ 3 TCN. Các tượng đài Montaigne dàn hàng ngang ở lối vào bảo tàng để tạo nổi bật với du khách ngay từ Dưới chân khám phá đầu tiên. Du khách nên đụng chạm chân của bức tượng như một lễ nghi biểu lộ lòng tôn kính. Nếu muốn chiêm ngưỡng những món đồ nội thất, phụ kiện, hàng hóa từ những năm 1900 thì hãy ghé thăm tại Shop Reconstructed Grocer.

Esplanade des Quinconces

Một không khí công cộng bề thế ở trung tâm Bordeaux, Esplanade des Quinconces được xem là quảng trường lớn nhất ở châu Âu. Chỉ cần tản bộ một quãng ngắn từ Le Grand Théâtre là bạn đã dễ dàng tiếp cận với quảng trường. Chiễm chệ ngay chính giữa quảng trường là đài phun nước đồ sộ được thi công vào thời đoạn 1818-1828 nhằm tưởng nhớ lực lượng quân đội đã tham dự vào cuộc cách mạng Pháp vĩ đại. Đài phun nước mới đầu đã bị phá hoại sau mặt trận quốc tế thứ hai rồi được hồi phục lại. Bây giờ, quảng trường là nơi tập trung ham chơi của cư dân thành phố và du khách mua  vé máy bay đi Bordeaux giá rẻ.

Pont de Pierre

Một trong những địa điểm mang tính tượng trưng ở Bordeaux là Pont de Pierre có sự phối hợp thập toàn với các tòa thanh lịch của thành phố nằm ven giang biên. Vào năm 1817, kỹ sư Claude Descamps đã cho tiến hành vun đắp Pont de Pierre và hoàn tất mọi công đoạn vào năm 1821. Đây là thành quả của việc tận dụng chân thực hơn các kỹ thuật sáng tạo. Pont de Pierre là cây cầu vắt ngang qua dòng sông Garonne với 17 vòm duyên dáng được hậu thuẫn bởi hệ thống cọc vững mạnh đặt giữa lòng sông sâu và thiết kế chịu được sức ép dòng nước mạnh. Trong lịch sử thành phố, đây là cây cầu đầu tiên chế ngự được dòng Garonne.

Vẫn rất nhiều hoạt động kỳ thú đang trông chờ du khách nếm trải và khám phá tại thành phố Bordeaux. Muốn kiệm ước chi phí cho hành trình khám phá của mình, quý khách làm ơn liên hệ  phòng vé máy bay giá rẻ  của chúng tôi để đặt mua những tấm vé máy bay giá tốt nhất thị trường.