1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Du lịch Hà Tiên cùng khám phá những điều hấp dẫn

0
107

Hà Tiên – khu vực Tây Nam mê hoặc du khách bởi bối cảnh tự nhiên phong lưu duyên dáng, những câu chuyện cổ tích và nét văn hóa tín ngưỡng đặc sắc. Ngày càng có nhiều du khách ghé thăm, khám phá vẻ đẹp thị xã nằm về phía tây bắc tỉnh Kiên Giang, quê hương Hà Tiên Thập Cảnh lừng lẫy. Nếu đã du lịch Hà Tiên một lần, người ta đều muốn quay trở lại.

Du lịch Hà Tiên cùng khám phá những điều hấp dẫn

Du lịch Hà Tiên có gì hấp dẫn?

So với các khu vực lừng lẫy khác của nước Việt ta, Hà Tiên khó bì về vẻ đẹp của các địa danh, sự kỳ vĩ của bối cảnh, ngoài ra sức hút của khu vực này tọa lạc chỗ vừa lạ nhưng mà như quen. Ghé thăm trên cầu Tô Châu lặng thinh ngắm trăng in mặt nước Đông Hồ, bạn có thể cảm giác vẻ thái hòa, lôi cuốn nơi đây.

Đặt tour du lịch nội địa địa điểm Hà Tiên, bạn có cơ hội đến với Bình Sơn, một ngọn đồi nhỏ, nơi có đền-mộ của dòng họ Mạc được xây cất đơn giản. Cao nhất gần đỉnh đồi là mộ Mạc Cửu, ngay sát là mộ Mạc Thiên Tích ( Mạc Cửu và Mạc Thiên Tích là các tổng trấn Hà Tiên xưa ) và hơn 40 ngôi mộ khác. Cây và hoa khắp nơi khiến khu đền mộ họ mạc không khác chi một công viên. Hoàng hôn từ Bình Sơn nhìn về phía Tây thấy đảo Phú Quốc ẩn trong ráng chiều.

Du lịch Hà Tiên

Hang động trong những núi đá vôi ở Hà Tiên là quê hương của truyện cổ tích Thạch Sanh. Trong dãy Bình Sơn, Thạch Động ẩn chứa trong đó là hệ thống hang động và chùa, kỳ bí lôi cuốn khách thăm. Về phía bắc Thạch Động tầm 1km, gần Campuchia là núi Đá Dựng ( núi Châu Nham ) theo truyền thuyết là nơi ở của Thạch Sanh, nội bộ hang đá của núi có nhiều nhũ đá, măng đá đa hình thù.

Hà Tiên mang vẻ đẹp quyện hòa ấn tượng: có sông, có núi, có rừng, có biển và thật nhiều di tích lịch sử văn hóa. Trong thị xã mang nhân cách dân tộc Kinh, Khơ Me, Hoa này là tự nhiên và con người, thi ca và cổ tích, bây giờ náo nhiệt và lịch sử hào hùng xen kẽ và chan hòa hoàn hảo.

Mua tour đi du lịch Hà Tiên giá rẻ

Bây giờ bạn có thể dễ dàng nắm bắt cho mình một tour du lịch Hà Tiên theo công ty lữ hành hoặc hoạch định du lịch Hà Tiên tự đắc . Nếu bạn không có dày dạn trong việc du lịch bụi, bạn nên chuẩn y các công ty du lịch để đặt mua tour. Tour du lịch Hà Tiên được các công ty du lịch cung cấp ở mức giá kỳ thú, ăn khớp với nguồn kinh phí của nhiều du khách.

Ngoài ra đặt mua tour du lịch qua các công ty lữ hành bạn sẽ không phải lo ngại đi du lịch Hà Tiên nên ở khách sạn nào, việc ăn uống ở Hà Tiên. Bạn cũng sẽ không phải lo ngại về phương tiện chuyển dời hay Sự tình xin visa khi muốn du lịch ngoại quốc . Nếu bạn muốn có được một hành trình nghỉ mát thập toàn và đầy kỳ thú, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua tour du lịch giá rẻ!

>>> Gợi ý: Đăng ký tuyển đại lý cấp 2