1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Du lịch Singapore và tìm hiểu liên hoan trong 12 tháng

0
105

Hoàn cảnh sống văn hóa của Singapore từ lâu đã luôn được hành khách nước ngoài đam mê và tham dự trong thời gian ham chơi của mình cùng vé máy bay đi Singapore của Vietnam Airlines. Và ấn tượng hơn cả, có thể ví Singapore là khu vực của liên hoan khi không gian sôi động của những liên hoan diễn ra vào toàn bộ 12 tháng trong năm.

Bởi vậy, nếu có dịp đến Singapore bạn đừng bỏ lỡ những ngày lễ tuyệt hảo nơi này nhé. Hãy khuấy đảo ngày nghỉ tuyệt hảo của mình sau đường bay đường dài, với vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore của Vietnam Airlines.

Liên hệ đến tổng đài kinh tiêu Vinajet Travel, để được hỗ trợ đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nhất nhé!

Du lịch Singapore và tìm hiểu liên hoan trong 12 tháng

Với những sự kiện xảy ra hàng tháng, Singapore cũng đã góp phần rất lớn để hối thúc nền phượt của mình phát triển vượt bậc. Mỗi sự kiện mang một đề tài riêng, thích hợp với thời giờ đơn vị là thời cơ tuyệt đẹp để những khách du lịch ngoài nước có dịp mày mò văn hóa của người bản địa.

12 tháng sự kiện tại Singapore

 • Sự kiện ẩm thực

20 tháng 1 – 31 tháng 3

Sự kiện xảy ra tại khu vui chơi quần chúng ở trọng điểm vui vẻ của Chinatown. Đề tài của sự kiện ẩm thực này hướng đến mục tiêu hối thúc phát triển vượt bậc sinh thái, tài nguyên của Singapore. Những khu vườn nhỏ trồng các loại cây theo mùa, sẽ nở rộ mỗi dịp xuân về. Và đây cũng là lúc mà sự kiện diễn ra.

Khách dừng chân sẽ có dịp hưởng lạc những món ngon lạ thường, được chế biến từ các nguyên vật liệu được trồng trong vùng đất này. Đây là những nguyên vật liệu sạch, được dùng như một cách giới thiệu đến mọi người giá trị của một hệ sinh thái xanh.

 • Sự kiện nhạc Jazz ngoài nước

27 tháng 2 – 2 tháng 3

Lễ mở đầu sự kiện nhạc Jazz ngoài nước Singapore 2014 hứa hão sẽ là một sự thêm vào hấp dẫn cho sàn diễn âm nhạc của quần đảo. Xảy ra tại bãi tắm mang tính hình tượng Marina Bay Sands, Sing Jazz sẽ giới thiệu những danh vọng lớn của các nghệ sĩ nhạc jazz, như: Jamie Cullum, Natalie Cole và ngôi sao l India Arie. Kết hợp tài năng ngoài nước và bản xứ, sự kiện này được khai trương như một sự kiện quy mô thế giới, được đơn vị tại nhà hát Esplanade 7 – 16 tháng Ba.

 • Tuần lễ thiết kế Singapore

10 – 16 tháng 3

Được đơn vị bởi hội đồng DesignSingapore, Tuần lễ thiết kế Singapore đứng đầu sẽ được đơn vị từ ngày 10 – ngày 16 tháng 3, với gần như các sự kiện xảy ra tại trọng điểm Thiết kế quốc gia trong con phố văn hóa của Bras Basah Bugis.

Đây là một thời cơ để khai phá những tối ưu mới nhất trong mọi lãnh vực của sự sáng tạo, đặc biệt là tại các sự kiện chính SingaPlural, mà kỷ niệm thiết kế Singapore gốc qua lăng xê, kiến trúc, nội thất, thời trang và rất nhiều nữa. Với một loạt các sự kiện gồm có hội chợ đồ gỗ Singapore, Maison & Objet châu Á, cũng như các hội thảo thiết kế và các diễn đàn.

 • KAGEMI: Beyond the Metaphors of Mirrors

30 tháng 4 – 1 tháng 5

Sankai Juku, đoàn kịch múa Nhật Bản đoạt ải thưởng, mang đến cho dự định của họ bầu khung trời cao nhã. Dự định trình diễn, được công chiếu vào năm 2000 tại nhà hát de la Ville ở Paris, đang biến đổi tươi vui, tác phong butoh của khiêu vũ. Một nhóm bảy vũ công, dẫn đầu là giám đốc nghệ thuật nức danh Ushio Amagatsu, dấn mình vào một cuộc lộ trình của sự hiểu ra lẽ phải trái, một khai phá về bản chất con người và chu kì của cuộc sống, đại diện trong bảy hoạt cảnh mộng mơ của ẩn dụ và bức ảnh mạnh mẽ. Sự kiện xảy ra tại Esplanade – rạp hát trên Vịnh, Raffles Ave, Singapore.

 • Affordable Art Fair

23 – 25 tháng 5

Với sự tương trợ của hơn 100 phòng trưng bày trong nước và ngoài nước, trình bày các tuyệt phẩm muôn màu của các nghệ sĩ cùng với những danh vọng như Yayoi Kusama và Damien Hirst nức danh, Affordable Art Fair được xếp loại cao nghệ thuật hiện đại tiếp xúc hơn. Mỗi tuyệt phẩm là từ 100 S $ – S $ 10, 000, với 75% các kết cấu ít hơn S $ 7, 500, điều đó đã giúp phát triển vượt bậc thị trường nghệ thuật ở Singapore. Hội chợ là một thời cơ tốt để khai phá tài năng nghệ thuật mới mẻ trong một mái nhà chung thư giãn.

Affordable Art Fair

 • Baybeats

27 – ngày 29 tháng 6

Kể từ năm 2007, sự kiện âm nhạc Baybeats đã trở thành được thích thú ở Singapore. Thường niên, các người soạn nhạc và ban nhạc được chọn và được chỉ bảo bởi các chuyên gia ngành công nghiệp, trước khi được đưa ra tham gia sự kiện bên ven sông, tại khu Esplanade.

 • Ballet Under the Stars

Ngày 18 –20 và 25 – 27 tháng 7

Ballet Under the Stars là một sự kiện bên ngoài thường niên, xảy ra tại Fort Canning Green, trong khu vui chơi quốc gia Fort Canning lịch sử, qua hai ngày cuối tuần trong tháng Bảy. Ballet Under the Stars là một kinh nghiệm tuyệt đẹp, và một thời cơ để tìm thấy đơn vị vũ đạo hàng đầu của Singapore trong một cảnh vật huyền diệu.

 • Singapore International Festival of Arts

12 tháng 8 – 21 tháng 9

Từ năm 1999 cho đến năm 2012, sự kiện nghệ thuật Singapore là sự kiện ra mắt trên lịch văn hóa của đô thị, trình bày các rạp chiếu tiền tiến, múa, âm nhạc và nghệ thuật thị giác của một tiêu chí quốc tế.

 • Tết trung thu

Trong suốt tháng chín

Mid-Autumn Festival, còn được làm gọi là Tết Trung Thu, là một lễ kỷ niệm thường niên trong lịch Trung Quốc.Các Moonfest tại nhà hát Esplanadelà một sự kiện tôn vinh nghệ thuật cổ truyền của Trung Quốc bằng cách đưa về màn trình diễn của opera Trung Quốc, múa rối, đố đèn lồng, cờ tướng, cũng như các cuộc hội thảo và các cuộc thỏa thuận không giống nhau. Cùng với đó, con phố Tàu đơn vị Tết trung thu các sự kiện trong tháng, với show diễn sàn diễn và chợ đường xá, danh thắng hoàn hảo để trải nghiệm sự bùng nổ của sự kiện của màu sắc và ánh sáng.

 • Sự kiện Singapore Writers ‘

31 tháng 10 – 9 tháng 11

Sự kiện các Nhà văn Singapore ‘là một lễ kỷ niệm thường niên của văn chương đó là đáng chú trọng cho gồm có cả bốn tiếng nói chính của Singapore, Anh, Trung Quốc, Mã Lai và tiếng Tamil, làm cho nó một trong số ít những sự kiện nói nhiều ngữ trên thế giới.

 • Hội chợ nghệ thuật Singapore

27 – 30 tháng 11

Hội chợ nghệ thuật Singapore là duy nhất dành riêng cho nghệ thuật của ME.NA.SA ( Trung Đông, Bắc Phi, châu Á và Đông Nam Á ) vùng đất, tìm cách khuyến khích đàm đạo văn hóa và nghệ thuật, cũng như hối thúc nghệ thuật hấp dẫn nhất từ các đại diện dưới khu vực.

 • Sự kiện phim ngoài nước Singapore

03 – 14 tháng 12

Sự kiện phim ngoài nước Singapore ( SGIFF ) đã từng là sự kiện phim ảnh lớn nhất trên đảo, được khai trương vào năm 1987 để giới thiệu bộ phim ngoài nước và mang lại cho ngành công nghiệp phim Singapore đến một mầm mống ngoài nước. Nó cũng được xếp loại cao về xúc tiến trao đổi hàng hoá của phim ảnh Đông Nam Á.

>>> Gợi ý: Đăng ký lam dai ly ve may bay cap 2