1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Hiểu hơn về cằm lẹm là gì và cách khắc phục hiệu quả

0
120

Xin chào bác sĩ, em năm nay 27 tuổi bị chiếc cằm lẹm nhìn hơi ngắn khiến em cũng ngại gặp mặt mọi người, bác sĩ có thể phân tích cho em về cằm lẹm là gì và cách khắc phục như nào được không ạ. Quả thực em bị từ lâu rồi nhưng cũng vì công việc bận quá nên giờ mới hỏi bác sĩ, nếu cách khắc phục đơn giản và nhanh chóng thì có thể em sẽ trực tiếp đến cơ sở mình làm ngay. Em xin cảm ơn ( phạm mai chi – hà nội)

Cằm lẹm là gì

Cằm lẹm là gì

Cằm lẹm là chiếc cằm bị thụt vào khiến cho 3 điểm đỉnh mũi, môi và cằm trên khuôn mặt không nằm trên cùng một đường thẳng. Cằm lẹm có nhiều mức độ khác nhau, tùy từng trường hợp mà ta có thể thấy cằm hơi ngắn hay thậm chí nép vào sâu hơn.

Vậy cằm lẹm đẹp hay xấu?

Như đã nói ở trên, cằm lẹm có nhiều mức độ ngắn, ngắn hơn khác nhau, có thể đó là ở chừng độ nhẹ hay nặng, nhưng dù ở mức độ nào thì cũng có những ảnh hưởng nhất mực đến tính thẩm mỹ, nhìn chung cằm lẹm vẫn bị coi là dáng cằm xấu khiến không ít người bị cằm lẹm cảm thấy mất tự tín.

Những người bị cằm lẹm thường có bộ mặt mất cân đối, thiếu sự hài hòa với tổng thể giữa các bộ phận trên mặt. Với con gái bị cằm lẹm thì không chỉ khiến gương mặt kém xinh đi là còn mất đi sự nữ tính, không cuộn được người đối diện. Còn nếu một chàng trai bị cằm lẹm sẽ khiến bộ mặt mất đi những “góc cạnh nam tính”.

Phẫu thuật cằm lẹm thực hiện như nào

Sở hữu khuôn mặt thon gọn, cân đối, bộ mặt trái xoan thư thái là điều mọi chị em mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được nét duyên trời ban như vậy. Chính vì vậy cách khắc phục cằm lẹm hiệu quả bằng phẫu thuật độn cằm lẹm ra đời giúp chị em sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên một cách mau chóng mà đảm bảo an toàn nhất.

Bằng một đường mổ nhỏ ở dưới niêm mạc môi dưới, bác sĩ đưa miếng độn vào khoang cấy ghép, khăng khăng, tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, thảnh thơi, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. bây chừ có hai loại kỹ thuật được ứng dụng cho phương pháp độn cằm này chính là dùng miếng độn được nhập khẩu từ Hàn Quốc, miếng độn này khi được đưa vào thân sẽ nhanh chóng thích nghi mà không gây ra bất kì biến chứng nào.

Phẫu thuật độn cằm lẹm ở đâu đảm bảo?

Tại 2B Thái Phiên, Mika Vũ Thái là một trong những viện thẩm mỹ hàng đầu đã tồn tại hơn 15 năm trên thị trường thẩm mỹ ở Hà Nội. Chúng tôi tâm niệm một lòng đi theo ngành bằng sự tận tình rất mực nên chưa một lần để khách hàng của mình phải cảm thấy thất vọng.

Với tay nghề 20 năm kinh nghiệm của bác sĩ Vũ Thái, chúng tôi tin rằng hơn 15000 khách hàng của bác sĩ trong thời gian qua là kiểm chứng cho sự thành công và lòng yêu mến của khách hàng dành cho Mika Vũ Thái. Với công nghệ thẩm mỹ không ngừng cập nhật, thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái tự tín là đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ và đặc biệt là phương pháp độn cằm ở mika vũ thái chất lượng hàng đầu từ trước tới nay.