1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hỗ trợ in thẻ học sinh giá rẻ tại Hà Nội

0
128

Mỗi khi đến mùa tựu trường, dịch vụ in thẻ học sinh giá rẻ tại In Hồng Đăng luôn nhận được những đơn đặt hàng với số lượng lớn. Thẻ học sinh đã trở thành một sản phẩm luôn cần có đối với mỗi học sinh.


Mẫu thẻ học sinh

Thẻ học sinh là sản phẩm được sử dụng nhằm giúp giáo viên có thể kiểm soát được học sinh một cách kĩ lưỡng nhất. Cũng nhờ tấm thẻ này mà các giáo viên có thể phân loại học sinh theo từng khóa, từng lớp dễ dàng hơn. Tấm thẻ cung cấp những thông tin về học sinh một cách rõ ràng nhất. Bởi những lợi ích tích cực đó, tấm thẻ học sinh ra đời và được sử dụng tới ngày nay. Từ khi ra đời và sau nhiều lần thay đổi, tấm thẻ đã được chuyển từ chất liệu giấy sang chất liệu nhựa để có thể có được thời gian sử dụng lâu hơn. Những nội dung bên trong tấm thẻ tuy được thay đổi nhưng không quá nhiều. Với một ngân sách không quá lớn, nhà trường luôn tìm kiếm những nhà in cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ để có thể kí kết hợp tác.

Hỗ trợ in thẻ học sinh giá rẻ tại Hà Nội:

In Hồng Đăng là một công ty in ấn cung cấp những lĩnh vực in ấn khác nhau: in vé sự kiện, in phong bì,… Nhưng dịch vụ thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng nhất đó là thẻ nhựa. Nhận thấy được thế mạnh của mình, công ty không ngừng khai thác nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ đi kèm để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Đối với dịch vụ in thẻ học sinh, công ty luôn chú trọng tới chất liệu sản phẩm. Một chất liệu tốt sẽ giúp sản phẩm có thời gian sử dụng lâu hơn. Đây là yêu cầu số 1 của nhà trường. Và nhân viên tư vấn tại công ty cũng luôn đưa ra những chất liệu khác nhau để khách hàng lựa chọn và nhựa PVC luôn được lựa chọn nhiều nhất. Chất liệu này có một độ bền và dẻo cao, phù hợp với việc tạo ra một mẫu thẻ học sinh bền đẹp. Ngoài ra, mức giá khi sử dụng dịch vụ này của công ty cũng hoàn toàn phù hợp với kinh phí của nhà trường do nguyên liệu sản phẩm luôn được công ty lấy từ những địa chỉ đáng tin cậy, không qua tay bất kỳ một cơ sở nào. Một nhà in độc quyền cũng là yếu tố giúp cho giá thành của công ty luôn thấp hơn so với những nhà in khác bởi công ty không mất bất kỳ một khoản kinh phí trung gian nào.

                                             Mẫu thẻ học sinh

Địa chỉ in thẻ học sinh giá rẻ tại Hà Nội:

Công ty In Hồng Đăng:
Địa chỉ: Số 1 – B8 Khu đô thị Mỹ Đình 1 – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội (Đối diện cổng trường THCS Đoàn Thị Điểm )
Hotline: 0986 837 989
Website: baogia@inhongdang.vn

Xem thêm những dịch vụ khác: in catalogue, in thiệp chúc mừng năm mới,…