1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Hướng dẫn download shareit cho Iphone chi tiết nhất

0
125

Apps shareit là công cụ chia sẻ file tốt nhất, Hot nhất hiện nay giành cho các thiết bị di động. Đây là công cụ chia sẻ không dây cực Hot. Nó cho phép chia sẻ nhanh hơn Bluetooth gấp 200 lần. Hỗ trợ chia sẻ từ điện thoại sang máy tính bảng, PC mà chẳng cần sự trợ giúp của USB. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách download shareit cho Iphone chi tiết nhất

Hướng dẫn download shareit cho Iphone chi tiết nhất có thể bạn chưa biết

Shareit hỗ trợ cho rất nhiều nền tảng, không chỉ android, windows mà còn cả IOS. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cách download shareit cho Iphone chi tiết. Đây là các bước chúng tôi đã thực hiện thành công, đảm bảo bạn sẽ tải về nhanh chóng cho iphone của mình.

Cách Shareit apk free download cho Iphone cũng giống như cách download shareit cho android. Bạn cần phải có 1 kết nối mạng. Hãy cùng chúng tôi thực hiện nhé!

Bước 1: Khởi động kho ứng dụng App Store trên thiết bị Iphone của bạn như hình dưới đây

1

Bước 2: Di chuyển đến mục tìm kiếm và nhập từ khóa ” Shareit” vào ô tìm kiếm rồi bấm “Tìm

2

Bước 3: Chọn kết quả Shareit đầu tiên được hiển thị. Ứng dụng cho Iphone có giao diện như hình dưới đây. Bấm vào biểu tượng tải xuống như hình minh họa dưới đây:

3

Bước 4: Sau khi bấm tải về, giao diện của ứng dụng trên Iphone sẽ hiển thị như sau:

5

Chỉ cần chờ vài giây sau khi tải về là bạn đã có thể trải nghiệm shareit trên di động của mình rồi đấy. Việc download shareit for Iphone là hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không mất tiền cho việc tải ề Iphone của mình cũng như trong quá trình sử dụng. Ngay bây giờ. Hãy làm theo các bước trên đêy để sở hữu cho mình ứng dụng chia sẻ file siêu Hot này nhé!

>>>>>>> Xem thêm: shareit ล่าสุด