1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

kê nội kim chữa sỏi thận rất tốt

0
336

Rất nhiều người trong quá trình làm thịt gà đều bỏ đi lớp màng phủ mặt trong của mề gà mà không biết rằng, chính lớp màng này lại là vị thuốc quý trong đông y, nhiều lúc còn quý hơn cả đông trùng hạ thảo. Đặc biệt là tác dụng điều trị sỏi thận.

Xem cách chữa sỏi thận bằng màng mề gà tại dongybonphuong.com

Cách làm như sau: Sử dụng 12g màng mề gà khô, 63g bột lục nhất tán, nghiền hỗn hợp trên thành bột mịn. Mỗi lần uống thì pha từ 4-8g hỗn hợp trên với 1 ít nước, mỗi ngày uống 2 lần, tốt nhất là sáng và tối, nên uống trước bữa ăn.

Nếu bạn bị mụn nhọt sau lưng thì cũng có thể lấy màng mề gà phơi khô, sau đó tán mịn và trộn đều với dầu mè, bôi lên chỗ mụn nhọt ngày từ 2-3 lần.

Nếu bạn bị viêm niêm mạc miệng, cổ họng, sưng amidan thì cũng có thể lấy màng mề gà đốt thành than rồi tán mịn, sau đó đem trộn với mật ong và bôi tại nơi bị viêm và nuốt dần, mỗi ngày sử dụng khoảng 2-8g và dùng liên tục trong 3-7 ngày.

Nếu hiệu quả chữa sỏi thận từ màng mề gà không được như ý, bạn cũng có thể thử cách khác, chẳng hạn như dùng quả sung, xem cách chữa sỏi thận bằng quả sung tại dongybonphuong.com

Vừa dễ kiếm, lại an toàn, nhiều người đã sử dụng phương pháp này và đẩy hết sỏi ra bên ngoài cơ thể, tuy nhiên, cũng có một số người sử dụng hiệu quả lại rất kém hoặc không có chút hiệu quả nào. Nguyên nhân có thể là do thể trạng của mỗi người khác nhau, khả năng hấp thụ cũng khác nhau, vì vậy hiệu quả điều trị cũng khác biệt.

Lúc này bạn không nên kiên trì dùng cách này nữa là nên sử dụng cách khác, chẳng hạn như dùng quả dứa dại, Vậy cách chữa sỏi thận bằng quả dứa dại tại dongybonphuong.com như thế nào?

Rất nhiều người truyền tai nhau cách dùng quả dứa dại để chữa sỏi thận, không chỉ là phần quả mà cả rễ, đọt, hoa dứa đều có tác dụng điều trị sỏi thận rất tốt đấy. Loại cây này mọc hoang rất nhiều tại các vùng quê nên cũng rất dễ kiếm.

Đi kèm với các bài thuốc trị sỏi thận thì bạn cũng nên rèn luyện cơ thể, ăn uống đủ chất, uống đầy đủ nước để hỗ trợ cho quá trình điều trị được tốt nhất.