1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Khám phá những công viên giải trí lẫy lừng nhất

0
104

Bangalore là thủ đô của bang Karnataka và là tại đô thị ngoài nước hưng vượng nhanh nhất ngày hôm nay của châu Á với nhu cầu rất lớn từ những người đồ sộ công nghệ trên toàn thế giới.

Bangalore là đô thị lớn thứ năm của Ấn Độ là nơi có 6.520.000 người sinh sống. Đô thị gây vượt trội cho khách du lịch mua Vé máy bay đi Bangalore với ngữ cảnh xanh và thời tiết dễ chịu do vị trí ở trung tâm của bán đảo Ấn Độ.

Khám phá những công viên giải trí lẫy lừng nhất

Đến với Bangalore du khách sẽ có vô tận thắng cảnh lẫy lừng để khám phá từ những kiến trúc cấu trúc cổ đến những tòa nhà đương đại gắn liền với công nghệ. Nếu bạn muốn có được những giây khắc lâng lâng dễ chịu và được nếm trải những trò chơi cảm giác mạnh hết sức lý thú thì những công viên giải trí dưới đây là địa danh mà bạn nên viếng thăm nếu đã đến với Bangalore:

Wonderla

Wonderla là một trong những công viên giải trí lớn nhất ở Bangalore nằm gần Bidadi, cách khoảng 28 km đi từ trung tâm Bangalore. Với diện tích 33 ha bao gồm cả khu vực giải trí trên cạn và dưới nước.

Wonderla

Công viên có tàu lượn cho mọi lứa tuổi từ đứa trẻ đến người lớn. Khu vực giải trí dưới nước là yếu tố lý thú chính của công viên này bao gồm các hồ sóng nhân tạo, kế hoạch hiện thực ảo, disco dưới mưa, nhạc nước và thực phẩm đa dạng. Đây là một trong những nơi tốt nhất cho một Ngày tốt đẹp trọn vẹn.

Khu giải trí và công viên nước Neeladri

Công viên tọa lạc đường Hosur cách 20 km từ nội thành Bangalore. Chỉ với diện tích 12 ha, công viên có tổng cộng 45 đường trượt nước không giống và trượt trên cạn. Một ít tàu lượn lẫy lừng như: Zyclone, Water Chute, Formula 2, Water Slide, Bouncing Castles và rất nhiều điều lý thú khác.

Chốn đây cũng có những trò chơi video và các hoạt động lý thú khác cho đứa trẻ. Công viên có một quầy hàng thức ăn nhanh phục vụ cả cho người ăn chay.

FunWorld

Công viên tọa lạc trung tâm của công viên thành phố Bangalore. Công viên này nắm bắt những tàu lượn lẫy lừng trong đó nổi bật là là Giant Wheel, Coloumbus, Parachute. Các đường trượt nước lẫy lừng là Pendulum, Wave-pool, Cyclone. Khu công viên cũng có hơn 60 trò chơi mô phỏng cho đứa trẻ. Nếu bạn sưu tập thực phẩm tại đây cũng có hộp đêm, nơi cung cấp nhiều loại nước bọt khát ngon tuyệt.

Công viên ảo GRS

Công viên Ảo GRS là một trong số những công viên nước với diện tích 12 ha kết nối Mysore và đường cao tốc tiểu bang Bangalore. Đường trượt nước phổ biến là trượt Pendulum, chạy xe Aqua Tornado, Amazonia, Thác đỏ Ấn Độ, … chốn đây cũng có một hồ bơi tạo sóng và đứa trẻ bơi để lâng lâng. Chốn đây cũng cung cấp nhiều trò chơi ảo 5D, 3D đem đến những nếm trải lý thú cho du khách mua vé máy bay đi Ấn Độ .

Thành phố sáng tạo phim

Một trong những công viên chủ đề của Ấn Độ tọa lạc khoảng cách 40 km từ trung tâm của Bangalore. Đây là khu vực của giải trí trải rộng trên 20 ha. Địa danh lý thú chính bao gồm bảo tàng sáp Louis Tussaud, Ripley’s believe it or not, mirror raze, Aqua city, Haunted Mansion, Dino Park, …

Tại đây cũng có các kế hoạch trình bày nhạc nước hết sức lạ mắt và nổi bật. Công viên giải trí này chắc chắn sẽ mang lai cho du khách mọi lứa tuổi những nếm trải khó quên.

Chỉ cần đặt mua chiếc vé máy bay đi Bangalore là bạn đã có thể viếng thăm đến khám phá những công viên lẫy lừng kể trên. Để tiết kiệm chi phí di chuyển, bạn nên chọn cho mình tấm vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines . Đừng quên gọi điện đặt vé sớm để có được chiếc vé máy bay Tigerair giá tốt nhất!

Tour du lịch nội địa giá rẻ và giá vé du lịch ngoại quốc khuyến mãi luôn luôn lý thú bất cứ tín đồ mê du lịch nào. Hãy cùng đại lí du lịch giá rẻ Vinajet Travel khám phá vẻ đẹp của quốc tế đa dạng cùng những hành trình du lịch tuyệt vời hứa hẹn cung cấp bạn những nếm trải lý thú nhất!

>>> Gợi ý: dang ky lam dai ly ve may bay cap 2