1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Khóa tiếng anh dành cho trẻ em

0
1322

Bạn đang hoang mang vì không biết nên cho con mình học tiếng anh ở đâu để có chất lượng và đạt được những kết quả mà bạn hằng mong bấy lâu. Tôi hiểu tâm lý của một người cha người mẹ như bạn. Vì tôi cũng từng trải qua những tâm lý lo toan như vậy khi con gái diệu bước vào cấp 1. Tôi đã chạy vạy khắp nơi tìm cho con mình những khóa học tiếng anh dành cho trẻ em. Và rồi lang thang trên những trang mạng xã hội tôi đã tìm thấy một vài thông tin về  những khóa học dành cho trẻ em.

1.Tại sao nên dành riêng khóa học tiếng anh cho con bạn

Tiếng anh luôn cần thiết cho con bạn ở bất kỳ lứa tuổi nào. Một khóa học tiếng anh dành cho trẻ em sẽ mang đến cho con bạn những kiến thức phù hợp với độ tuổi của bé trong một không gian  “ học mà chơi, chơi mà học”.

Bé luôn có cảm giác thoải mái chứ không căng thẳng với những dealine tiếng anh dài dằng dặc.

Đồng thời, thói quen là một trong những yếu tố then chốt giúp cho bé học tiếng anh một cách bền vững và lâu dài. Vì thế, những trung tâm anh ngữ luôn tạo cho các bé thói quen học tiếng anh một cách khoa học, chuyên môn, liên tục, nuôi dưỡng tình yêu đối với bộ môn cũng như kĩ năng tiếng anh cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

Đoạn video nhỏ sau đây sẽ mô tả lại quá trình làm việc của một khóa học tiếng anh nói chung của một trung tâm anh ngữ https://www.youtube.com/watch?v=QW7ons4eFvI

Tạo cho bé kỹ năng nói, nghe, đọc, viết một cách thành thạo các tên riêng các đồ vật,.. và sự ứng dụng tiếng anh vào trong đời sống của bé một cách tự nhiên nhất

Khi bé tham gia học tiếng anh ở một khóa học dành riêng cho trẻ em sẽ tạo sự thi đua cũng như sự phát triển cân đối khi bé có bạn có sự phấn đấu thi đua nên kết quả sẽ được cải thiện nhanh hơn.

2.Thuyết phục hoàn toàn phụ huynh bằng kết quả gặt hái được

Chương trình đào tạo của các khóa học tiếng anh dành cho bé luôn được chú tâm bởi các chuyên gia. Vì đây là lứa tuổi nhạy cảm nên chương trình đào tạo có những khung bậc khác nhau để phù hợp cho các bậc  học cho bé đó là các khung học như : dành cho bé lúc mới bắt đầu hay  dành cho bé ở mức độ thành thạo hơn,.. nên trình độ của các bé về tiếng anh sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng.

Sau một thời gian học ở khóa học dành cho trẻ em bạn sẽ bất ngờ trước sự tiến bộ của con mình không chỉ về khả năng tiếng anh mà bé rất tự tin và năng động hơn  rất nhiều khi được tiếp xúc với những môi trường mang tầm quốc tế, quen được nhiều bạn, trực tiếp nói chuyện với người bản xứ,….

3.Vậy những trung tâm anh ngữ nào uy tín cho bé con ?

3.1Trung tâm anh ngữ AMA

Là trung tâm anh ngữ uy tín bậc nhất ở Đà Nẵng, bạn có thể gửi gắm con mình đến trung tâm mà không lo ngại đến chất lượng đầu ra của trung tâm. Với phương pháp cực kì khoa học và quan tâm đến từng đứa trẻ sẽ khiến con bạn có những thay đổi rõ rệt sau thời gian học ở đây.

  • Điện thoại: 0511 3821 821
  • Website: Ama.edu.vn

Thông tin liên hệ Địa chỉ: 56 Lê Đình Dương, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

3.2.Trung tâm anh ngữ Apollo

Trung tâm apollo đang chiếm giữ vị trí cao cho chất lượng đào tạo tiếng anh không chỉ ở Đà Nẵng mà trên toàn thế giới. Với sự phủ sóng chất lượng đào tạo với phương châm mang lại người học những kiến thức về tiếng anh chất lượng, trung tâm đang thu phục hoàn toàn người học về chuẩn đầu ra.

  • Điện thoại: 0511. 384 0665
  • Website: apollo.edu.vn

Thông tin liên hệ Địa chỉ: 309 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng

3.3Trung tâm anh ngữ Việt – Úc

Trung tâm là đơn vị tiên phong trong việc ưng dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại khoa học cho việc đào tạo tiếng anh cho người học. Vô cùng chất lượng đấy ạ

  • Cơ sở 1: 58 Nguyễn Văn Linh, Hải châu, TP.Đà Nẵng.
  • Điện thoại : 05113.584947- 05113.584948

Mọi thông tin liên hệ Website: Vietucschool.edu.vn

3.4 Trung tâm anh ngữ IRis

Trung tâm này là fan ruột của gia đình tôi khi nó thuyết phục tôi bởi cung cách đào tạo hoàn toàn có kinh nghiệm và chất lượng khi có những khóa học dành riêng cho trẻ em, nên nếu con bạn hay thậm chí là bạn đang gặp vấn đề về tiếng anh đặc biệt là tiếng anh giao tiếp thì hoàn toàn tìm đến trung tâm để cải thiện tình hình một cách rõ rệt.

Mọi thông tin liên hệ hãy gửi về Địa chỉ: 55 Thái Thị Bôi, Đà Nẵng

Theo một số thông tin tôi tìm hiểu thì đây là trung tâm đào tạo chuyên sâu vào mảng tiếng anh giao tiếp – là kỹ năng mà hầu hết tất cả mọi người đều rất yếu. Nên sự tác động với phương pháp giữa truyền thống và hiện đại độc đáo của trung tâm đã mang đến những moi trường học tiếng anh mới lạ và chất lượng cho học viên.

Đa phần, phụ huynh thường cho con đến đây vì trung tâm có những khó học rất phù hợp cho các bé như bé được giao tiếp một cách thường xuyên với nhau đặc biệt được tiếp xúc với người bản xứ, được tham gia các câu lạc bộ để rèn sự tự tin và giao tiếp một cách thường xuyên và chuyên nghiệp. Các bé có cơ hội học với nhau để thi đua cũng như học hỏi lẫn nhau nên khả năng của các bé sẽ tăng lên một cách nhanh chóng và chất lượng.

Ngoài ra, ở Đà Nẵng có rất nhiều trung tâm anh ngữ khác rất chất lượng. Các mẹ có thể tham khảo để cho con mình đi học nhé!!!

Chúc các bạn thành công!!!