1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Làm thế nào để xin được visa du học Hàn Quốc

0
184

Hàn Quốc có rất nhiều loại visa để cung cấp, và không chỉ cho khách du lịch. Đất nước này có một vài trường đại học Hàn Quốc quốc tế, với các cơ sở đa ngôn ngữ tại hầu hết các thành phố lớn, trong đó có Seoul, Busan, Ulsan, Daejeon và Daeju. Để theo học đại học ở Hàn Quốc, bạn phải xin được visa du học sinh (D-2) trong suốt thời gian học tập của bạn bất kể bạn đang bước vào một chương trình đại học hoặc sau đại học.

BƯỚC 1
Kiểm tra các yêu cầu của bạn để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện đi du học hàn quốc ở một trường đại học Hàn Quốc. Hầu hết các trường đại học yêu cầu 12 năm học và đã được chứng minh thông thạo ngôn ngữ của nghiên cứu. Đối với các trường đại học tiếng Anh, điều  kiện này có nghĩa là bằng chứng về giáo dục tiếng Anh hoặc điểm TOEFL 80 hoặc cao hơn. Nếu học ở Hàn Quốc, bạn cần phải thực hiện các thử nghiệm để chứng minh TOPIK hiểu của bạn.

Kết quả hình ảnh cho đại học hàn quốc
BƯỚC 2
Áp dụng cho các trường đại học Hàn Quốc  trực tuyến sau kiểm tra mà bạn thực hiện các yêu cầu cơ bản. các trường đại học hàn quốc khác nhau xem xét các ứng viên dựa trên các tiêu chí khác nhau – giống như ở Bắc Mỹ. Sau khi áp dụng, hãy chờ đợi. Bạn phải chấp nhận trong một tổ chức sau phổ thông ở Hàn Quốc trước khi bạn có thể bắt đầu quá trình xin thị thực Visa du học Hàn Quốc.
BƯỚC 3
Hoàn thành hình thức ứng dụng Visa D-2 , mà bạn có thể in từ trang Hàn Quốc Lãnh Dịch vụ tại Dynamic-Korea.com. Gửi đơn đến Lãnh sự quán Hàn Quốc cùng với lá thư của bạn được chấp nhận vào các trường đại học; hộ chiếu của bạn, mà phải có hiệu lực cho đến khi sau khi quá trình nghiên cứu; Giấy chứng nhận số dư ngân hàng của bạn, mà cần phải có nhiều hơn 10.000 đô la bằng chứng rằng bạn có thể hỗ trợ cho mình; một bản sao bằng tốt nghiệp hoặc bảng điểm nhiều nhất gần đây của bạn; và hai bức ảnh kích thước hộ chiếu.

Kết quả hình ảnh cho đại học hàn quốc
BƯỚC 4
Đính kèm thêm giấy tờ cần thiết nếu bạn đang nộp đơn xin visa D-2 với mục đích nghiên cứu tại một chương trình nghiên cứu giáo dục, khoa học. Ngoài tất cả các yêu cầu khác, bạn phải nộp một giấy chứng nhận hoặc bằng tốt nghiệp từ trường gần đây nhất của bạn, đăng tin tài liệu cho nghiên cứu của mình và một lá thư về đảm bảo an ninh cá nhân, mẫu 129.
BƯỚC 5
Gửi hồ sơ xin visa tại lãnh sự quán Hàn Quốc hoặc gửi bằng thư với lệ phí $ 45, kể từ ngày công bố. Sau đó, chờ đợi xin visa đi du học hàn quốc. Thời gian xử lý là bất cứ nơi nào giữa một vài ngày và vài tuần. Các lãnh sự quán sẽ thông báo cho bạn bằng điện thoại khi visa của bạn đã sẵn sàng. Lãnh sự quán cũng sẽ gọi điện cho bạn nếu có vấn đề với quá trình phát triển.