1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

MÁY LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ AIROCIDE – GIÚP TRẺ HÔ HẤP TỐT HƠN

0
298

Thực trạng ô nhiễm không khí đang ngày càng có xu hướng tăng lên, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn và cả gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ. Máy làm sạch không khí Airocide giải quyết các vấn đề ô nhiễm không khí bảo vệ sức khỏe giúp trẻ hô hấp tốt hơn.


Những vấn đề trẻ nhỏ gặp khó khăn trong hô hấp
Trẻ nhỏ thuộc một trong những nhóm đối tượng có khả năng mắc các bệnh liên quan tới hô hấp cao, biến chuyển nhanh và nặng, đặc biệt là ô nhiễm không khí. Do hệ hô hấp của trẻ còn non yếu chính vì thế chỉ cần một tác nhân nhỏ cũng cản trở sự phát triển và sức khỏe của trẻ.  Một số vấn đề ô nhiễm không khí ảnh hưởng tới sức khỏe như bụi bẩn, khói thuốc lá, nấm mốc, các bệnh lây qua đường hô hấp như vi khuẩn, virut,vi sinh vật gây hại… xuất hiện xung quanh mọi nơi trẻ sống và sinh hoạt.

Đặc biệt là ô nhiễm không khí trong nhà, nhiều nghiên cứu cho thấy mức độ ô nhiễm không khí trong nhà có thể cao hơn so với bên ngoài, thậm chí nguyên nhân phát sinh mà bạn không ngờ tới trong đó như chất hữu cơ bay hơi như : sơn tường, bàn ghế, tu.. sử dụng gỗ ép, chất đốt: than, ga… mùi thuốc xịt phòng, nước hoa, sữa tắm… chứa nhiều chất hóa học độc hại, ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe của cả gia đình trong đó có trẻ nhỏ .
Cùng máy làm sạch không khí Airocide  giúp bảo vệ hệ hô hấp cho trẻ
Với công nghệ tiên tiến dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Máy làm sạch không khí Airocide có khả năng loại bỏ 99,9997% các tác nhân gây ảnh hưởng trong không khí tới sức khỏe con người đặc biệt là trẻ nhỏ như bụi bẩn, phấn hoa, vi khuẩn, virut, khói thuốc, nấm mốc, chất hữu cơ bay hơi, chất hóa học trong không khí… Bạn có thể nhận thấy sự thay đổi và tái tạo không khí sạch hơn qua từng ngày với Airocide. Máy làm sạch không khí Airocide hoạt động 24/24 giờ, điện năng tiêu thụ ít, an toàn với người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ, nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng.
Máy làm sạch không khí Airocide loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm không khí trong nhà, tái tạo lại bầu không khí sạch cho gia đình bạn, phòng ngừa lây nhiễm chéo các bệnh hô hấp giữa các thành viên, giúp gia đình khỏe mạnh, tạo môi trường sống và hít thở tốt nhất cho bé yêu.
Chúng tôi với sứ mệnh đem tới nguồn không khí sạch cho các gia đình, tới từng cá nhân, đảm bảo sức khỏe của bạn trước mọi vấn đề ô nhiễm và các bệnh liên quan tới hô hấp. Máy làm sạch không khí Airocide  chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh.