1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Máy thổi chai pet và những lưu ý khi lắp đặt và sử dùng máy

0
633
may-thoi-chai-pet-cao-cap

Để lựa chọn được sản phẩm máy thổi chai pet chất lượng là vấn đề không hề đơn giản. Cùng với đó là cách làm sao để sử dụng máy thổi mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được, hôm nay Việt An sẽ san sẻ cùng các bạn chút kinh nghiệm về vấn đề lắp đặt và sử dụng máy thổi chai để có kết quả như ý.

may-thoi-chai-pet-tu-dong

Vị trí lắp đặt máy thổi chai pet

  • Diện tích lắp đặt máy là vấn đề khá quan trọng. Thiết bị nên lắp đặt, bố trí ở nơi thoáng đãng. Diện tích đủ lớn để tiện cho quá trình công nhân đứng làm việc hay sửa chữa máy.
  • Máy thổi chai nhựa pet cần được lắp đặt nơi khô ráo, tránh ẩm ướt, nhằm an toàn trường hợp điện bị rò rỉ để đảm bảo an toàn cho bạn.
  • Thiết bị máy thổi chai nhựa pet cần được đặt ở nơi không khí lưu thông thuận lợi. Nơi bố trí máy có chỗ cho hơi hay khí trong quá trình máy vận hành tạo ra có chỗ thoát. Tránh bỏng cho công nhân làm việc.

Ngoài ra, bạn nên tránh đặt các loại vật dụng khác lên máy.

may-thoi-chai-pet-cao-cap

Chú ý khi sử dụng máy thổi chai pet

Trong quá trình bạn vận hành máy thổi chai nhựa pet,cần lưu ý tới khâu bảo trì thiết bị, cũng như bảo dưỡng và vệ sinh máy thổi chai thường thường xuyên.

Hệ thống dây điện cần kiểm tra thường xuyên xem chúng có bị trầy xước hay đứt gãy không. Đặc biệt không nên tự ý thay đổi phích cắm và lựa chọn ổ cắm phù hợp với phích cắm của máy.

Những ổ cắm mà không sử dụng đến bạn nên dán lại hoặc vô hiệu hóa để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Thân thiết bị máy thổi chai và các bộ phận máy nên vệ sinh thường xuyên. Điều đó giúp máy bền bỉ, chạy êm ái hơn. Cũng như cần bảo trì bảo dưỡng máy để tăng độ bền cho máy.

Chú ý khi lựa chọn mua máy nên chọn sản phẩm có chất lượng tốt, địa chỉ cung cấp uy tín . Hàng kém chất lượng bên cạnh các vấn đề hư hỏng trong quá trình sử dụng còn có thể tiềm ẩn các nguy cơ không an toàn cho người sử dụng.

 

Hãy liên hệ để được tư vấ và mua may thoi chai nhua đảm bảo chất lượng nhất.

Hotline: 0949 41 41 41

Website: locnuocvietan.vn