1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những hiệu quả đạt được từ việc sử dụng sổ liên lạc điện tử dành cho học sinh

0
258

Sổ liên lạc điện tử dành cho học sinh là sản phẩm được sử dụng tại rất nhiều cơ sở giáo dục hiện nay. Đặc biệt là các trường mẫu giáo trên cả nước. Và phần mềm này cung cấp tới gia đình những thông tin, hoạt động  trong từng ngày của trẻ.

Nâng cấp sổ liên lạc điện tử dành cho học sinh:

Để có thể giúp cho sản phẩm phù hợp khi sử dụng tại các cơ sở mầm non, chúng tôi đã bổ sung thêm các chức năng khác  như chức năng xin nghỉ học, dặn thuốc, nhắc nhở,…

Sổ liên lạc điện tử dành cho học sinh

Những chức năng này đều cần thiết cho quá trình trao đổi giữa giáo viên và phụ huynh. Thông qua đó, giáo viên hoàn toàn có thể hiểu hơn về trẻ. Từ đó có cách thức chăm sóc riêng. Đây cũng được coi là một phần mềm mầm non đáp ứng nhu cầu quản lý của các trường mầm non hiện nay.

Những kết quả đạt được với sổ liên lạc điện tử dành cho học sinh

– Phụ huynh có thể nắm bắt thông tin của trẻ theo từng ngày. Điều này khác với trước kia, gia đình chỉ có thể biết được nhận xét của giáo viên của trẻ trong một tuần. Với sự truyền thông tin một cách nhanh nhạy như vậy, cha mẹ sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi gửi con tới trường.

– Gia đình nhận được thông báo về các hoạt động ngoại khóa của nhà trường một cách nhanh chóng, chuẩn xác.

Cơ sở giáo dục mầm non là nơi tổ chức rất nhiều hoạt động trong một năm để có thể giúp trẻ trở nên mạnh dạn và năng động hơn trước đám đông. Do đó, số lượng giấy thông báo ban giám hiệu gửi tới phụ huynh với tần suất rất lớn.

Sổ liên lạc điện tử mầm non

Tuy nhiên việc thông báo bằng giấy tờ rất dễ bị học sinh làm mất, làm rách, gây ra sự sai lệch trong việc truyền đạt thông tin. Tuy nhiên với sổ liên lạc điện tử, vấn đề này được giải quyết một cách triệt để. Nhà trường có thể gửi thông báo tới phụ huynh thông qua tin nhắn (sms) và cập nhập thông báo chung ngay trên sổ liên lạc. Khi áp dụng cách làm này, việc gửi thông báo được thực hiện rất dễ dàng và hiệu quả.

– Cung cấp phương thức liên lạc giữa giáo viên và phụ huynh. Đối với những học sinh học mầm non, cha mẹ thường xuyên lo lắng khi để con tới trường nên thường rất  hay trao đổi với giáo viên để có thể nắm rõ được tình hình hoạt động của trẻ mỗi ngày. Tuy nhiên do rất nhiều lí do khiến một số cha mẹ không thể gặp và hỏi thăm trực tiếp giáo viên. Bởi vậy, phụ huynh luôn cần có một cách liên lạc thuận tiện hơn cho cả gia đình và giáo viên.

Hy vọng với những kết quả mà sổ liên lạc điện tử mầm non đạt được sẽ giúp sản phẩm được sử dụng phổ biến hơn nữa.