1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những liên hoan bậc nhất tại Đức năm 2015

0
93

Với hơn 10.000 liên hoan mỗi năm, Đức cung ứng phong phú của giải trí và diệu kỳ để hết thảy Quần chúng từ những người tình sách đến uống bia. Hãy điểm qua danh sách những liên hoan ấn tượng nhất trong năm nay và chọn cho mình một liên hoan tuyệt vời nhất cho lịch trình tìm hiểu nước Đức với vé máy bay đi Đức thêm tuyệt vời nhé!

Những liên hoan bậc nhất tại Đức năm 2015

Với hơn 10.000 liên hoan Đức, trong đó có chút ít kinh hãi lớn nhất và trên quốc tế, Đức ắt hẳn là một nơi lí thú hành khách nhiều nhất ở châu Âu đến tham dự với vé máy bay giá rẻ đi Đức . Từ liên hoan Karneval đến liên hoan phim Berlinale lừng danh với chợ giáng sinh lừng danh vui vẻ.

Chút ít lễ kỉ niệm truyền thống của Đức bao gồm Richard Wagner, Oktoberfest, hội chợ thương mại lớn nhất quốc tế cho cuốn sách trong Frankfurt và liên hoan Munich Opera.

Dù cho bạn chỉ tới thăm nước đức trong chút ít ngày hoặc đã sống ở đây một thời gian, tham dự một liên hoan là cách dễ dàng và lí thú để tìm hiểu nền văn hóa Đức. Để giúp bạn khởi đầu, đây là chút ít các liên hoan liên hoan, liên hoan, âm nhạc, phim ảnh, nghệ thuật và văn hóa Đức chủ lực nhất và lí thú ở Đức vào nửa năm cuối 2015.

Rhein in Flammen – Tháng 5 – tháng 9

Rhein in Flammen là một loạt các màn bắn pháo hoa hùng tráng thắp sáng lên lâu đài và vườn nho trên bờ sông lừng danh của Đức tại các điểm du lịch không giống từ Bonn để Rüdesheim. Năm 2015 này sẽ diễn ra như sau: Bonn 2 tháng 5; Rüdesheim và Bingen 04 tháng 7; Koblenz 10 tháng tám; Oberwesel ngày 12 tháng 9; và St Goar ngày 19 tháng 9.

Bạn có thể xem các chương trình từ các tàu bè được Soi rõ trên sông Rhine; các buổi hòa nhạc, hội chợ, thực phẩm, đồ uống và nhiều dịch vụ giải trí khác.

Oberammergau Passion Play – Tháng 5 – Tháng Mười

Sau khi thoát Thuyên dũ dịch hạch lại năm 1634, dân làng Oberammergau cảm ơn Thiên Chúa vì thề nguyền để thực hành của họ hiện nay lừng danh quốc tế ‘Passion Play’ mỗi 10 năm. Hơn 400 năm sau đó, họ nối tiếp làm như vậy. Trong số 5.300 dân số, khoảng 2.000 tham dự trong vở kịch đó tái hiện cuộc đời Chúa Kitô dẫn đến bị đóng đinh và có thể câu kéo đến tám giờ.

Rock am Ring và Rock im Park – tháng Sáu

Đây là hai liên hoan nhạc rock lớn diễn ra song song trên ba ngày: Rock am Ring ( Rock in the Ring ) trong Nürberg và Rock im Park ( Rock in the Park ) tại Nuremberg. Các nghệ sĩ biểu diễn một loạt các thể loại âm nhạc xuất hiện tại mỗi điểm du lịch, biểu diễn cho đám đông hoà quyện của khoảng 160.000 người, làm cho một trong những liên hoan âm nhạc lớn nhất quốc tế. Liên hoan tiếp nối đó là 05-ngày 07 tháng sáu năm 2015.

Rock am Ring và Rock im Park

Keiler Woche, Keil – Tháng Sáu

Keiler Woche hoặc Keil không chỉ là liên hoan du thuyền lớn nhất quốc tế – với hơn 2.000 du thuyền, tàu cao lớn, xuồng, và ván lướt sóng tham dự. Nơi bạn có thể xem Olympic và thủy thủ nước ngoài đua, một cuộc diễu hành Windjammer tàu cao Keiler Wocher chạy từ 20 đến tháng sáu năm 2015.

Liên hoan nước ngoài châu Phi – Tháng Bảy

Trong liên hoan lạ mắt này ở Tubingen, gần Stuttgart, nghệ sĩ châu Phi và các ban nhạc biểu diễn âm nhạc và múa đương đại và truyền thống từ nhà nước của họ. Đồng thời còn có một thị trường với hàng thủ công châu Phi và các tác phẩm nghệ thuật. Trong năm 2015, liên hoan diễn ra từ ngày 23 – ngày 26 Tháng Bảy.

Liên hoan Opera Munich – Tháng Sáu đến tháng Bảy

Tổ chức mỗi năm tại Bayerische Staatsoper ( Bavarian State Opera ), các Opernfestspiele bao gồm chủ lực là các chương trình được dựng cảnh trong năm qua và liên tục chấm dứt với một tác phẩm của Wagner. Trong năm 2015, liên hoan sẽ Cởi ra vào ngày 1 tháng Bảy và câu kéo cho đến cuối tháng.

Richard Wagner Festival ( liên hoan Bayreuth ) – tháng Bảy đến tháng Tám

Việc câu kéo cả tháng Bayreuther Festspiele được tổ chức mỗi năm tại thị trấn Bavarian cùng tên. Wagner giám sát việc xây đắp các Bayreuth Festspielhaus, hí trường hòa nhạc từ các nhà soạn đã được thực hành kể từ năm 1876. Các chương trình khởi đầu ngày 25 tháng 7 năm 2015 và câu kéo đến ngày 28 tháng Tám.