1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những quán rượu chẳng thể không ghé qua ở Paris

0
75

Đặt mua những tấm Vé máy bay đi Paris giá rẻ lần này chúng ta sẽ chắp cánh cùng bạn đến: Lido de Paris, Paradis Latin, Crazy Horse Cabaret, Cesar Palace Cabaret… những quán rượu lâu đời đáp ứng các bữa ăn cổ truyền cho người dân và khách du lịch ngoài nước. Nòng cốt nhất là tại các quán rượu này, khách du lịch sẽ được nhìn ngắm những màn trình diễn nhảy nhót vô cùng điêu luyện của các vũ công tài năng nhất nước Pháp.

Những quán rượu chẳng thể không ghé qua ở Paris

Paradis Latin

Là một trong những quán rượu lâu đời nhất lịch sử Paris, được vun vén vào năm 1803 và nức danh được phục hồi vào năm 1887 bởi Gustave Eiffel, gây vượt trội với một thế hệ vũ công mới với sàn diễn hoành tráng và trang trí công. Ngày nay, Paradis Latin là một trong những vũ trường thời trang nhất trong thành phố, hấp dẫn hàng triệu khách du lịch thường niên, với các dự định được thiết kế để làm vượt trội cả lịch sử của Paris.

The Paradise à la Folie là dự định đưa người xem xuyên thấu các thời thế cổ truyền của quán rượu Paris, với hoạt cảnh được các vũ công tài năng nức danh của Pháp thực hiện cùng các giọng ca điêu luyện. Paradis Latin nằm ở 28 Rue de ĐHY Lemoine trên bờ trái của sông Seine ở trọng điểm của con phố Latin, bạn chỉ mất một vài phút đi bộ từ nhà thờ Notre-Dame Majestic Paris và Pantheon.

Lido de Paris

Buổi tối ở Paris không hoàn hảo khi khách du lịch mua Vé máy bay đi Pháp không đến rạp hát Lido, đây là quán rượu nức danh nhất trên đại lộ Champs-Elysees. Được khai trương bởi Joseph và Louis Clerico, Le Lido mở đầu mở cửa vào ngày 20/6/1946, được mở đầu bằng một bãi tắm nhân tạo trong một tầng hầm nhà phố trong năm 1920, chạy như một vũ trường và sòng bạc. Le Lido đi lại đến đại lộ Champs-Élysées trong năm 1977.

Lido de Paris

Năm 2006, Sodexo – đơn vị dịch vụ thực phẩm ngoài nước, mua Le Lido và đã đầu cơ để phát triển vượt bậc các dự định nghệ thuật hấp dẫn khách du lịch với các vũ công, ca sĩ, nghệ sĩ danh vọng như: Johnny Hallyday, Maurice Chevalier, Edith Piaf, Siegfried và Roy, Marlene Dietrich, Eartha Kitt… Lido là nơi lý tưởng cho bữa ăn tối, nơi rượu nho và ẩm thực của Pháp kết hợp với ánh sáng huyền diệu, áo quần hoành tráng, sàn diễn và dàn nhạc hoành tráng vô cùng sống động.

Crazy Horse Cabaret

Thế giới của vũ trường ở Paris sẽ đưa khách du lịch trở lại vào cuối năm 1800, quán rượu lâu đời của thủ đô tái dựng một trong những bức ảnh cuốn hút của cuộc sống đêm xuống ở Paris. Mua Vé máy bay đi Paris tại các đại lý giá rẻ Vietnam Airlines, khách du lịch có khả năng mong mỏi một buổi tối vui chơi tiêu khiển vui vẻ và hấp dẫn chưa từng có, với các màn trình diễn gợi cảm của các nữ vũ công tài năng, đi lại trên sàn diễn lớn và ánh sáng đầy màu sắc.

Các quán rượu đã băng qua một cuộc sắp xếp lại lớn trong năm 2005, khi quản lý mới mang đến một vài danh vọng hàng đầu thế giới để thực hiện các dự định lớn như: Dita Von Teese và Pamela Anderson. Crazy Horse Cabaret nằm gần ga xe điện ngầm Alma Marceau và đại lộ Champs-Elysées, khách du lịch có khả năng xe bus và xe điện ngầm đến Alma-Marceau để xem các dự định trình diễn hấp dẫn này.

Le Caveau de la Huchette

Biến đổi từ một hầm thời trung thế kỉ thành một danh thắng âm nhạc vui vẻ, Le Caveau de la Huchette mở cửa vào năm 1946 và tốc hành trở thành một rường cột của sàn diễn jazz sau Thế chiến II. Đây là nơi tụ tập của các người soạn nhạc, ca sĩ nhạc jazz vĩ đại nhất thế giới như: Sidney Bechet, Lionel Hampton, Memphis Slim, Duffy Jackson, Jean-Paul Amouroux, Wild Bill Davis, Nancy Holloway và Marcel Azzola.

Ngày nay, câu lạc bộ nhạc jazz cổ nhất Paris vẫn là trọng điểm của những người yêu mến dòng nhạc kén khách này, nó vẫn nức danh với những live show, những giọng ca mềm mượt ngây ngất lòng người hấp dẫn người dân bản xứ và khách du lịch mọi nơi. Le Caveau de la Huchette nằm trong con phố Latin, Paris, mở cửa từ 21h30 – 2h30 từ CN – thứ 4, và từ thứ 5 – thứ 7 lúc 21h30 – 04h00, phí dừng chân từ € 13.

César Palace Cabaret

Mỗi buổi tối tại Cesar Palace Cabaret đều mang đến cho khách du lịch một trải nghiệm đầy cuốn hút và vui vẻ, điều mà bất kỳ ai đến đây cũng muốn. Các cô gái Cancan cổ truyền trong áo quần rhinestone óng ánh, thực hiện các màn nhảy nhót, nhào lộn bay lượn vô cùng hấp dẫn bảo hộ một dự định kéo dài hai giờ đồng hồ đầy thu hút. Khách du lịch vừa hưởng lạc một bữa ăn ngon của Pháp, vừa xem các màn trình diễn vượt trội nhất.

>>> Gợi ý: đại lý vé máy bay cấp 2