1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những trải nghiệm đầy hào hứng trên đảo Cát Bà

0
90

Cát Bà là đảo đẹp nhất thành phố cảng Hải Phòng với vịnh Lan Hạ thuộc danh sách những vịnh biển đẹp nhất quốc tế. Nơi đây là điểm chắp nối của những “tinh hoa”: bãi biển trong xanh, những cánh rừng rậm bạt ngàn, những ngôi làng chài cổ điển nhất Vẫn tồn tại cho tới ngày nay… cho nên việc thực hành một chuyến du lịch Hải Phòng tại đảo Cát Bà vào dịp hè 2017 là điều bạn nên cân nhắc và hoạch định thực hành.

Những trải nghiệm đầy hào hứng trên đảo Cát Bà

Tắm biển

Giữa cái nắng nóng nóng bức của mùa hè sẽ chẳng có gì tuyệt diệu hơn khi bạn được đắm mình trong làn nước mát và hưởng thụ những khoảnh khắc lâng lâng ngơi nghỉ vẹn toàn. Ở thị trấn Cát Bà là bãi biển Cát Cò 1, 2, 3 ăn khách nên bao giờ cũng đông đảo người. Nên khách du lịch ngoại quốc bạn muốn có không khí thái hòa hơn thì nên ghé thăm ở những bãi biển hoang dã, hắt hiu như bãi biển ở đảo Khỉ, bãi Tùng Thu cũng như các bãi biển ở vịnh Lan Hạ.

Thăm vịnh Lan Hạ

Thăm vịnh Lan Hạ

Đặt tour du lịch giá rẻ đi Hải Phòng, du khách không được bỏ quên vịnh Lan Hạ. Là một trong những vịnh đẹp nhất khu vực, vịnh Lan Hạ trước đây thuộc vịnh Hạ Long nhưng về sau đã tách riêng ra, do đó vịnh vẫn giữ được những đường nét hoang dã của mình. Cho nên một chuyến ghé thăm lòng vòng vịnh chắc chắn là nếm trải hết sức đáng nhớ. Nếu bạn đi cùng nhóm đông người ( có người lớn tuổi và đứa trẻ ) thì nên thuê một chiếc tàu đi lòng vòng vịnh chan hòa tắm biển tại đảo Khỉ. Còn nếu bạn thích chu du khám phá thì có thể tự mình chèo thuyền kayak đi ngoạn cảnh hay đi ghé thăm bằng đò.

Chèo thuyền kayak, lặn biển

Chèo thuyền kayak chính là điều bạn đặc biệt si mê khi đến Cát Bà. Đó là cảm giác lo ngại, hào hứng khi dùng sức chèo chiếc thuyền kayak Ra khỏi cửa biển thật xa, nơi sóng nước bập bềnh rồi lại ngược vào những hòn đảo nguyên trạng, vắng bóng a hoàn vịnh Lan Hạ để thỏa thích tắm biển. Sau đó, bạn lại nối tiếp chèo qua khu làng chài và những dãy húi hùng vỹ thuộc vịnh biển. Đồng thời đó bạn cũng có thể thử lặn biển ngắm những rạn gồm kim muôn màu bằng mặt nạ hoặc bình khí oxy.

Leo núi

Du lịch Hải Phòng ở Cát Bà cung cấp cho du khách nhiều nếm trải mạo hiểm kỳ thú, một trong số đó là leo núi. Gợi ý một chút điểm leo núi như đảo Đầu Bê, vách núi ở Bến Bèo, đảo Ba Trái Đào… Nhưng nếu bạn ngại thử thách, khó khăn thì cũng có thể thực hành chuyến leo núi ở trên đảo Khỉ.

Mua tour đi du lịch Hải Phòng giá rẻ

Bây giờ bạn có thể dễ dàng nắm bắt cho mình một tour du lịch Hải Phòng theo công ty lữ hành hoặc hoạch định du lịch Hải Phòng tự đắc. Nếu bạn không có dày dạn trong việc du lịch bụi, bạn nên chuẩn y các công ty du lịch để đặt mua tour. Tour du lịch Hải Phòng được các công ty du lịch cung cấp ở mức giá kỳ thú, ăn khớp với nguồn kinh phí của nhiều du khách.

Ngoài ra đặt mua tour du lịch qua các công ty lữ hành bạn sẽ không phải lo ngại về Sự tình đặt phòng khách sạn Hải Phòng hay ăn uống, chuyển dời tại thành phố hoa phượng đỏ. Nếu bạn muốn có được một hành trình nghỉ mát thập toàn và đầy kỳ thú, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua tour du lịch giá rẻ!

>>> Gợi ý: Đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2