MỸ PHẨM GIÁ SỈ LIỆU CÓ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

17.11.2016 114

 

“Mỹ phẩm giá sỉ” là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây, bởi việc kinh doanh mỹ phẩm đang trở nên khá HOT bởi thu nhập mà nó mang lại. Và với những người mới tập tành kinh doanh, việc tìm kiếm nguồn hàng giá sỉ chất lượng là mối quan tâm hàng đầu.

Nhưng câu hỏi đặt ra là, làm sao tìm được nguồn hàng giá sỉ và mỹ phẩm giá sỉ liệu có đảm bảo chất lượng?

Hiện nay có 3 nguồn mỹ phẩm giá sỉ được nhiều người lựa chọn hiện nay là:

  • Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng.
  • Các shop mỹ phẩm giá sỉ, bán buôn.
  • Hàng xách tay, order từ nước ngoài.

Đối với từng nguồn hàng sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau và chất lượng phụ thuộc vào mức độ uy tín mà nguồn hàng tạo ra, quan trọng là dựa vào sự tìm kiếm thông tin và lựa chọn của đại lý, cá nhân.

4542fc3a3e1249-img

 

  1. Đối với mỹ phẩm giá sỉ từ nhà phân phối chính hãng

Ưu điểm nổi bật của nguồn hàng này chính là chất lượng và sự ổn định về số lượng.

Sản phẩm do nhà phân phối chính hãng cung cấp luôn luôn có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, kiểm định chất lượng của các cơ quan chức năng, tem bảo đảm chất lượng, tem nhập khẩu chính hãng,… vì vậy, bạn sẽ không phải lăn tăn về vấn đề chất lượng sản phẩm mà mình kinh doanh.

Thêm nữa, dù trong bất cứ thời điểm nào, lượng hàng mà bạn yêu cầu từ nhà phân phối sẽ luôn có đủ và hiếm khi xảy ra tình trạng khan hiếm dù trong thời điểm sale, khuyến mãi,…

  1. mỹ phẩm giá sỉ lấy từ các shop bán buôn, đại lý

Ưu điểm của nguồn hàng này là bạn có thể lấy nhiều dòng sản phẩm với số lượng tùy ý, không bắt buộc một mức số lượng cụ thể. Điều này phù hợp với những cá nhân bán theo đơn đặt hàng, hay những bạn mới tập kinh doanh, chưa có nhiều khách hàng.

Về mặt chất lượng, mỹ phẩm giá sỉ được lấy từ nguồn này rất khó đoán định, bởi hàng được nhập từ nhiều nguồn, qua nhiều khâu trung gian. Vì vậy, để có thể lấy được nguồn hàng chất lượng với giá tốt từ các shop bán buôn, đại lý, bạn cần tìm hiểu thông tin một cách kỹ càng, thông qua các mối quan hệ, diễn đàn về kinh doanh mỹ phẩm cũng như phản hồi của người tiêu dùng hay nếu bạn có kiến thức nhất định về mỹ phẩm, bạn có thể đến trực tiếp và test hàng để xác định chất lượng của nguồn hàng mình muốn lấy.

  1. mỹ phẩm giá sỉ từ nguồn hàng order nước ngoài, hàng xách tay

Nếu có người thân, bạn bè hoặc có các mối quan hệ thân thiết ở nước ngoài, bạn có thể tận dụng để lấy hàng mỹ phẩm giá sỉ bằng cách này.

my-pham-camellia

Ưu điểm của nguồn hàng này là chất lượng và giá cả, bạn có thể đợi thời điểm sale để đặt hàng và nhờ ship hàng về, bán với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường một ít nhưng vẫn thu được lợi nhuận.

Còn nếu bạn không có các mối quan hệ ở nước ngoài để nhờ mua hàng, các trang web mua hàng như amazon, best buy,… cũng là một gợi ý cho bạn nhưng vì không thể xem hàng trước khi ship về nên chất lượng, mẫu mã rất khó xác định. Do đó, bạn cần tìm địa chỉ web uy tín, được đánh giá cao trong cộng đồng order hàng nước ngoài để đảm bảo chất lượng cho nguồn hàng của mình, tránh mất tiền oan.

Kết

mỹ phẩm giá sỉ có chất lượng không hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn – tức là quá trình tìm hiểu, lựa chọn nguồn cung cấp hàng. Với một thị trường mỹ phẩm mang tính cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, giá cả là một biến số vì vậy đừng vội chạy theo lợi nhuận mà quên đi chất lượng mới là yếu tố giúp bạn đứng vững trên thị trường mỹ phẩm hiện nay.

Có thể bạn quan tâm


Những loại thực phẩm khiến bạn chết sớm hơn

16.11.2016 99

Thực tế mọi chúng ta đều biết chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Song song với các thực phẩm hàng ngày mà bạn dùng để tốt cho sức khỏe là những loại đồ ăn thức uống có thể lấy đi mạng sống của bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, bạn cần hạn […]

Download uc browser for PC windows 8 free

05.12.2016 171

Uc browsure là ứng dụng trình duyệt di động phổ biến được yêu thích bởi hơn 500 triệu người dùng. Nay đã có phiên bản cho PC được đón nhận rất nhiệt tính bởi người dùng và thu về nhiều thành tựu vẻ vang. Hãy Download uc browser for PC windows 8  để thưởng thức […]

Phương pháp đọc sách mang lại hiệu quả cao

19.12.2016 85

Không được đọc lùi Nếu một tin tức nào đó cuốn hút bạn đọc và bạn sẽ đọc liên tục và trải đều không nên đọc lùi lại trước khi vấn đề vẫn đang đọc có khúc mắc và lại chưa thực sự hiểu mới đọc lại . 2. Đọc không được phát ra tiếng động […]

Có nên mua bán sắt thép giá rẻ hay không?

15.04.2017 91

Ông bà ta từ xa xưa đã có câu, của rẻ là của ôi, của cho là của nợ. Nhưng không thể phủ nhận rằng người mua hàng luôn có tâm lý muốn mua hàng với giá hời. Vậy còn trong thị trường mua bán sắt thép, lựa chọn hàng giá rẻ có phải là […]

Tin nhắn chúc ngủ ngon

16.10.2016 113

Tại sao bạn lại chúc ai đó ngủ ngon? Có thể đó là người bạn thầm yêu, là người rất quan trọng đối với bạn, hay chỉ đơn giản là bạn thực tâm mong muốn họ có một giấc ngủ thật ngon. Thay vì những lời chúc trực tiếp hay những tin nhắn văn bản, […]

Top