1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Power Clean apk xóa rác và tăng tốc điện thoại

0
110

Power Clean apk là ứng dụng rất tiện ích có thể tìm ra rác ở máy của bạn và dọn dẹp giúp máy của bạn có thể lướt mượt hơn làm việc nhanh và rất hiệu quả. Ứng dụng này còn có dung lượng rất nhỏ và xóa rác triệt để, đặc biệt bảo mật rất an tâm. Hãy cùng chúng tôi khám phá ứng dụng này ngay bây giờ nhé.

  Power Clean - Optimize Cleaner- ảnh chụp màn hình

Power Clean android là giải pháp tốt nhất để tiêu diệt virut triệt để và tăng tốc thiết bị

Download Power Clean for android miễn phí để sở hữu một ứng dụng tăng tốc điện thoại có hiệu suất làm việc và dọn dẹp thiết bị hiệu quả. Với dung lượng nhỏ, khả năng làm việc thông minh, nổi bật với tính năng tìm và xóa rác, tăng tốc bộ nhớ. Giúp bạn tối ưu hóa thiết bị, quản lý tất cả các ứng dụng có trong thiết bị. Đay là giải pháp tốt nhất để bạn có thể giải phóng dung lượng lưu trữ đáng kể, tăng tốc RAM, xóa, tạm dừng  hoặc tắt các ứng dụng chạy nền không cần thiết. Tìm và khóa các ứng dụng, tăng tốc game và cải thiện thiết bị của bạn giúp chạy nhanh như mới.

Nếu hiệu suất thiết bị Android của bạn đang chạy chậm dần. Power Clean free download cho android sẽ giúp bạn tìm các ứng dụng và tập tin dư thừa làm tốn dung lượng bộ nhớ. Tạm dừng hoặc xóa bỏ hoàn toàn các tập tin rác, các tập tin bị cấm. Các thao tác đơn giản chỉ cần 1 lần chạm nhẹ trên màn hình cảm ứng là bạn đã hoàn thành xong. Quá trình dọn dẹp bộ nhớ sẽ được hiển thị trên màn hình để bạn kiểm soát tốc độ cũng như biết được các tập tin, và ứng dụng nào đang được xóa. Quản lý tốt nhất các ứng dụng có trong thiết bị, gỡ cài đặt các ứng dụng không cần thiết và tốn Ram cũng như năng lượng Pin của bạn.

  Power Clean - Optimize Cleaner- ảnh chụp màn hình

Power Clean apk còn hỗ trợ bạn quản lý tốt nhất tình trạng CPU, dung lượng bộ nhớ RAM, GPU, pin, và các tính năng phần cứng. Dừng tất cả các ứng dụng làm hao tổn quá nhiều pin và gây thiệt hại đến thiết bị của bạn. Bảo mật được nâng cao để ngăn chặn người khác xâm nhập vào các thu mục, nội dung quan trọng của bạn như Gmail, Instagram, SMS, Thư viện Ảnh,… Nhờ ứng dụng này, bạn có thể thoải mái chơi game, tăng tốc độ lên đến hơn 80% để bạn thưởng thức game mượt mà. Nhiệt độ Cpu sẽ được kiểm soát tốt nhất.

Để sử dụng điện thoại mượt mà như lúc mới mua, bạn hãy download Power Clean for mobile ngay bây giờ để bảo vệ điện thoại luôn sạch, an toàn và sử dụng trơn chu hơn nhé!