1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Răng số 8 mọc lệch và sâu có nên nhổ hay không?

0
1131

Em có chiếc răng số 8 bị mọc lệch với các răng còn lại khiến cho thức ăn hay mắc lại ở phần đó và làm răng của em đang bị sâu rất chầm trọng, em đang phân vân giữa việc nhổ răng số 8 hoặc tiếp tục để răng và chữa sâu răng.Rất mong bác sĩ của afamily.edu.vn từ vấn giúp em với ạ.

 

Chúng tôi cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho afamily.edu.vn về vấn để có nên nhổ răng số 8 không? Chúng tôi xin được tư vấn như sau:

chia-se-mot-so-cach-lam-giam-dau-rang-sau-cuc-hieu-qua-3

nên nhổ răng số 8 không?

Răng số 8 là răng mọc rốt cuộc trên cung hàm, do ko còn chỗ để mọc nên răng thường tín hiệu mọc lệch, mọc ngầm gây đớn đau và dễ mắc những căn bệnh về răng mồm. Vậy nên nhổ răng số 8 không?

Theo những học giả ngành y khoa bản thân răng số 8 bắt đầu từ mọc lên đã tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho răng nên các trường hợp răng số 8 mọc không đúng vị trí thường được khuyên nhổ bỏ để giảm thiểu các mần mống gây hại cho răng.

Răng số số 8 chỉ nên để lại trong trường hợp răng mọc đúng vị trí không gây tác động đến nhiệm vụ của hàm răng và ko mắc các bệnh lý về răng mồm.

Trường hợp của bạn răng số 8 mọc lệch và bị sâu nên nhổ bỏ sớm. Răng số 8 bị sâu nếu ko được chữa với thể ảnh hưởng tới răng số 7 kế cậnảnh hưởng tới tác dụng ăn nhai của hàm răng.

hiện giờ nhổ răng đã và đang áp dụng biện pháp nhổ răng sử dụng máy siêu thanh nên cam kết ko đau, ko ảnh hưởng đến cáccận kề. Sức mạnh của sóng siêu thanh với khả năng cắt đứt những dây chằng chóng vánhkhông xâm lấn, tác động đến cáckế cận.

Có nên nhổ răng số 8 không thưa bác sĩ?2Nên nhổ răng số 8 để tránh nguy cơ gây hại cho răng

Xem thêm bác sỹ giải đáp: Chúng ta có nên nhổ răng số 8 bị sâu hay không?

Trước khi thực hiện nhổ răng bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cho người bệnh để giảm cảm giác đớn đau và giúp bệnh nhân tha hồ hơn trong thời kỳ điều điều trị.

Nhổ răng số 8 được tiến hành càng sớm càng phải chăng nếu như bạn để lâu năm vết sâu to ko chỉ gây tác động đến răng kế cận thể gây ra nhiều biến chứng hiểm nguy khó lường trước.

Để an toàn bạn nên đến gặp trực tiếp bác sỹ y khoa để được thăm khámrà soát tình hình răng mồm để đưa ra phương pháp điều trị hợp lý nhất.

mong rằng các trả lời trên đã giúp bạn trả lời được lăn tăn nên nhổ răng số 8 ko. nếu như bạn với thêm bất kỳ lăn tăn nào vui lòng gọi tới với KIM dentistry để được giải đápgiải đáp băn khoăn từ chuyên gia.

tìm hiểu thêm về răng số 8: