1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Tải game chém hoa quả 3D

0
17

Cuộc sống hiện nay con người luôn luôn bạn rộn với công việc, với chuyện học hành, với những lo toan trong cuộc sống. Chính vì vậy mà con người tìm đến game như một hình thức giải trí giúp cho cuộc sống của mình có thêm màu sắc và vui tươi hơn. Game chém trái cây hiện nay được biết đến như một trò chơi không thể thiếu trên  dế yêu của bạn. Đây là một game rất nổi tiếng và được nhiều người yêu thích, nó đem lại cho người chơi những giây phút thật sự thoải mái và thư giãn, giúp bạn giảm mệt mỏi và căng thẳng sau những giờ  học tập, làm việc căng thẳng.

chem hoa qua 1Luật chơi của game chém trái cây cũng rất đơn giản và dễ chơi, bạn chỉ cần lựa chọn một chế độ chơi mà bạn thích. Bao gồm chế độ tự do, chế độ cổ điển và chế độ theo thời gian,  sau khi lựa chọn chế độ hãy chém trúng những loại trái cây xuất hiện trên màn hình nhé, trông có vẻ dễ nhỉ nhưng vô cùng thú vị đấy. Bạn phải thật nhanh tay, nhanh mắt mới có thể chém được thật nhiều trái cây trên màn hình.

chem hoa qua 2Bạn cố gắng chém trúng càng nhiều càng tốt nhé, nếu chém trượt năm trái bạn sẽ phải chơi lại từ đầu đó, nhưng nếu có thể chém được nhiều trái một lúc thì điểm của bạn cũng sẽ được nhân lên, hãy tránh xa những quả bom nhé, chúng sẽ làm bạn dễ dàng bị over game và phải dừng cuộc chơi đó.

chem hoa qua 3Không quá khó chơi phải không nào, hơn nữa game còn có hình ảnh với màu sắc đẹp, âm thanh khiến bạn luôn háo hức và lôi cuốn  khiến bạn thật sự vui vẻ thích thú nữa, còn chần chừ gì nữa bạn hãy tải game chém trái cây về chơi ngay thôi nào. Càng chém càng vui,  đảm bảo bạn sẽ bị game lôi cuốn ngay từ đầu đó.

Link tải: http://topgames.vn/game-vui-nhon/fruit-ninja.html