1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Tìm hiểu về các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ

0
66
Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Tissot

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những điều cơ bản nhất để cho nhiều người có thể tìm hiểu về các thương hiệu đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ nổi tiếng và phổ biến tại Việt Nam.

Mỗi thương hiệu có những đặc điểm riêng về lịch sử, văn hóa, các sản phẩm, phong cách thiết kế hoặc chế tác đồng hồ. Những chi tiết nổi bật nhất của từng thương hiệu sẽ được tổng hợp lại cho những người muốn tìm hiểu về đồng hồ Thụy Sỹ.

  1. Đồng hồ Thụy Sỹ Longines

Thương hiệu LONGINES là một trong những thương hiệu đồng hồ huyền thoại tạo nên tên tuổi của đồng hồ Thụy Sỹ. Longines nổi tiếng với các mẫu đồng hồ được thiết kế đặc biệt như thám hiểm thế giới, hàng không, hàng hải. Đồng hồ Longines đã tạo ra một hướng đi với các mẫu đồng hồ có chức năng độc đáo, luôn được đánh giá cao.

Tìm hiểu về các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ

  1. Đồng hồ Omega

OMEGA được đánh giá là một thương hiệu đồng hồ đi tiên phong trong các tính năng, công nghệ và chức năng của đồng hồ. Chính những điều này đã giúp cho Omega tạo được thể đứng vững chãi của mình. Những gam màu vàng, màu bạc và chất liệu thép không gỉ là những điểm đặc trưng nổi bật trong các mẫu đồng hồ Omega. Omega cũng là thương hiệu đồng hồ được phái mạnh ưa chuộng và săn lùng.

  1. Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Tissot

Tissot được biết đến như là một thương hiệu đồng hồ với doanh số bán hàng kinh ngạc, tạo được ấn tượng trong ngành đồng hồ. Hiện nay, Tissot có đại lý phân phối tại trên 160 quốc gia trên thế giới, một con số thực sự ấn tượng.

Các sản phẩm của thương hiệu này rất phong phú, đa dạng và phổ biến tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, những mẫu đồng hồ thể thao với những thiết kế và chức năng đặc biệt chính là điểm mạnh của thương hiệu này.

>>> Tham khảo các mẫu đồng hồ Thụy Sỹ Tissot ngay bây giờ.

Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Tissot

  1. Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Rolex

ROLEX đứng vị trí thứ 71 trong danh sách những thương hiệu đáng giá nhất trên thế giới, được xem là thương hiệu đồng hồ của đẳng cấp và địa vị. ROLEX cũng là một nhãn hiệu sản xuất đồng hồ cao cấp lớn nhất, với hơn 2000 chiếc đồng hồ được sản xuất mỗi ngày và doanh thu ước tính khoảng 6 tỷ franc Thụy Sỹ.

Ngoài ra, đây cũng là thương hiệu đồng hồ yêu thích của những người nổi tiếng, những ngôi sao điện ảnh, thể thao với các mẫu đồng hồ xa xỉ và độc đáo nhất.

  1. Đồng hồ Calvin Klein chính hãng Swiss Made

Thương hiệu đồng hồ mang phong cách thời trang này được đánh giá cao với các thiết kế mới mại, trẻ trung, hiện đại dành cho cả nam và nữ. Với phương châm đồng hồ kết hợp với thời trang, đồng hồ CK thực sự là sự kết hợp hoàn hảo với các phong cách thời trang với chất lượng chính hãng Swiss Made.

>>> Tất cả các mẫu đồng hồ CK nổi bật nhất dành cho phái mạnh.

Khi tìm hiểu về các thương thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ thì 5 thương hiệu trên đây là một lựa chọn tuyệt vời. Đây đều là các hàng đồng hồ được yêu thích và rất phổ biến tại Việt Nam. Hơn nữa, mỗi hãng đồng hồ lại thể hiện được những đặc điểm nổi bật nhất của mình.