1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tìm hiểu vườn thú đêm Night Safari

0
94

Singapore tự hào nắm lấy vườn thú đêm thứ nhất ở vùng đất Đông Nam Á. Đến với vườn thú này hành khách sẽ có dịp để tìm hiểu và tìm tòi các loài sinh biển hoang dã trong mái nhà chung sống của chúng. Ví như bạn là người yêu thích tìm hiểu thế giới sinh biển và đã nắm lấy cho mình chiếc Vé máy bay đi Singapore thì ắt hẳn bạn bất khả thi bỏ qua địa điểm phượt vô cùng thu hút này.

Tìm hiểu vườn thú đêm Night Safari

Vườn thú đêm được chia làm nhiều vùng đất rộng lớn, được thiết kế dựa theo mái nhà chung sinh sống thực tế của các loài sinh biển trên thế giới. Dưới đây là những vùng đất hoang dã thu hút nhất mà bạn nên dành thời giờ thăm viếng khám phá.

Chân đồi Himalaya

Hãy mường tượng bạn sẽ được tìm hiểu thế giới sinh biển hoang dã dọc theo chân đồi của dãy núi Himalaya. Cuộc lịch trình tìm hiểu Night Safari khởi điểm ở địa hình núi đá này được ra dấu bằng thảm cây cối khô khốc và sườn dốc.

Giữa những âm lượng của núi non hoang dã, bạn sẽ được chào đón bằng những con sơn dương núi Himalaya. Trong mái nhà chung sống thiên nhiên, những con sơn dương hoang dã có khả năng được tìm thấy đứng ắt hẳn bằng chính đôi chân của chúng trên các mỏm đá.

Trên một sườn đồi mấp mô, bạn sẽ muốn xem những con dê hoang dã lớn nhất thế giới, loài dê markhors. Nhìn giống như sinh vật trong truyện cổ tích, trong thần thoại với cặp sừng to lớn, rắn chắc trên đầu.

Chân đồi Himalaya

Tiểu lục địa Ấn Độ

Cảnh quan phong phú này nằm ngay bên ngoài của chân đồi Himalaya. Các loài sinh biển thứ nhất trên lịch trình này là những con mang hươu đầm lầy với bộ gạc to lớn chia là nhiều nhánh trên đầu chúng.

Linh cẩu sọc với đôi mắt đáng sợ trong đêm. Bạn sẽ có khả năng tìm thấy hành động thu thập thức ăn vào ban đêm thời giờ của chúng từ xe điện.

Các tuyến cũng sẽ đưa bạn tìm hiểu một phần của Rừng Gir dày đặc của Ấn Độ, nơi sư tử Gir đi vất vưởng trong đó. Mặc dù nó nhỏ hơn so với loài sư tử châu Phi, những con sư tử châu Á không kém phần dũng mãnh.

Xích đạo châu Phi

Ở mũi phía bắc hầu hết các tuyến xe điện Night Safari, một lần nữa không nóng nảy đưa bạn đến các bình nguyên xích đạo châu Phi. Ở đây bạn sẽ thấy yêu thích sinh biển hoang dã gắn kết bao gồm: hươu cao cổ, ngựa vằn, trâu nước, linh cẩu đốm và nhiều nhiều hơn nữa. Bò rừng trên đồng cỏ, ngựa vằn, hươu cao cổ cư ngụ một cách hòa bình trong đêm đi. Hành khách có khả năng xem chúng ở một góc độ gần hơn từ con lối đi bộ sau khi đi xe điện.

Qua những đồng cỏ và vào những thảo nguyên, bạn có khả năng cảm thấy như bạn đang bị theo gót. Những con linh cẩu đốm đang ở gần đó. Được biết đến với nhãn quang và thính giác tuyệt đẹp những con linh cẩu này được hình dung là những thợ săn giỏi tay nghề trong đêm

Rừng bờ sông Châu Á

Trong số những khu rừng của vùng đất Indo-Malayan, xe điện uốn khúc vào rừng nhiệt đới bờ sông của vùng đất Đông Nam Á. Điều ấn tượng lớn dọc theo tuyến này là những cuộc giao lưu với các heo vòi Mã Lai đi vất vưởng và, hiển nhiên, bạn sẽ tìm thấy cả loài voi châu Á.

Bạn sẽ bất khả thi rời mắt khỏi những chú lợn vòi có bộ lông màu đen và trắng giúp chúng ngụy trang tuyệt đẹp trong bóng tối. Chúng đa số liên tục hiện ra rất gần xe điện, thu thập thức ăn từ chồi và lá trong những bụi cây.

Còn nhiều địa điểm khác trong vườn thú đêm mà bạn sẽ được trải nghiệm nếu đã thăm viếng đến nơi đây. Để chuyến đi thêm phần trọn vẹn và thu hút, hãy chọn mua cho mình chiếc Vé máy bay giá rẻ của hãng Vietnam Airlines . Ắt hẳn bạn sẽ có được một chuyến bay thoải mái và lịch trình tìm hiểu vô cùng để dành khi lựa chọn hãng máy bay giá rẻ này

Phượt quốc tế giá rẻ hay phượt rẻ trong nước luôn luôn thu hút bất kì giáo đồ mê phượt nào. Hãy cùng đại lí phượt giá rẻ Vinajet Travel tìm hiểu vẻ đẹp của thế giới phong phú cùng những lịch trình phượt tuyệt đẹp hẹn ước cung ứng bạn những trải nghiệm thu hút nhất!

>>> Gợi ý: Đăng ký lam dai ly ve may bay cap 2