1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Trị hết sỏi thận chỉ bằng Diện chẩn

0
77

Diện chẩn được phát minh lần đầu tiên vào đầu năm 1980 bởi chính GS. TSKH Bùi Quốc Châu và đến ngày nay, nó là một phương pháp được nhiều người áp dụng và sử dụng. Phương pháp này tác động vào các huyệt đạo trên cơ thể, kích thích cơ thể tự nâng cao sức đề kháng của cơ thể, tác động vào các vùng phản ánh bệnh trên cơ thể để cơ thể tự điều chỉnh khiến bệnh tự khỏi.

diện chẩn,chuối hột

Ưu điểm rõ rệt của phương pháp này là không dùng bất cứ loại thuốc hay các tác nhân nào khác, chỉ lợi dụng sự kì diệu của chính cơ thể chúng ta.

Ví dụ cách chữa sỏi thận 7mm của một bệnh nhân nữ 53 tuổi như sau:

Phác đồ điều trị sỏi thận.

Day ấn bộ tiêu u bướu lần lượt các huyệt: 41, 143, 19, 127, 38, 37. Muốn tăng khả năng giải độc qua đường tiếu niệu thì gia thêm huyệt số 85,87.

Day ấn lên sinh huyệt phản chiếu thận các huyệt sau: 1, 300, 45, 19, 219, 73.

Dùng phương pháp ảnh công day ấn lên ảnh thận.

Kết quả thu được: Chỉ với 5 lần điều trị, bệnh nhân đã hết triệu chứng đau bụng. Sau một thời gian sử dụng, bệnh nhân đi siêu âm thì được kết quả cả hai thận đều không có sỏi.

Bạn có thể xem chi tiết tại: Tìm hiểu cách chữa sỏi thận bằng diện chẩn

Qua thực tế chứng minh, phương pháp này đem lại hiệu quả tốt nhất là trường hợp bệnh nhân có sỏi dưới 7mm, trường hợp sỏi lớn hơn thì ngoài sử dụng cách này bạn nên áp dụng kèm với các phương pháp khác từ dân gian, vừa an toàn lại hiệu quả rất tốt như dùng chuối hột.

Cách làm:

  1. Dùng hạt chuối hột.

– Chuối chín lấy hạt, cho hạt vào sao vàng rồi đem nghiền thành bột mịn để nấu lấy nước uống.

– Cách làm: Dùng 7 thìa café bột chuối hột nấu với 2 lít nước đun cạn khi còn 2/3 lượng nước để uống hết trong ngày. Sử dụng liên tục trong 3 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

  1. Dùng chuối phơi khô.

– Sắt các lát chuối hột rồi sao vàng lên sau đó hạ thổ 7 ngày. Mỗi ngày lấy khoảng 1 quả chuối đem sắc với 3 đến 4 bát nước uống vào lúc no. Duy trì liên tục bạn sẽ thấy hiệu quả rất tốt.

Nguồn: 2 cách chữa sỏi thận bằng chuối hột chắc chắn thành công