1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Trị sỏi thận chỉ bằng mật vịt

0
813

Tuy rằng chưa tồn tại một tài liệu cơ bản nào công nhận rằng mật vịt chữa được sạn thận nhưng trong dân gian có cách làm hay lạm dụng mật vịt như sau:

Sử dụng mật vịt ngâm rượu trong 15 ngày là bắt đầu sử dụng được. Hàng ngày, bạn sử dụng bột đã tán nhỏ của màng vịt và 2 mật con vịt ăn liên tục từ 10-15 ngày, sỏi thận sẽ bị tán nhỏ và đẩy qua đường tiết niệu.

Nguồn xem tại: http://dongybonphuong.com/chua-soi-bang-mat-vit-trong-15-ngay/

Mặc dù chưa được khoa học minh chứng chắc chắn có hiệu quả, nhưng theo quan sát thì 30 trường hợp sử dụng cách này thì không ít những người có công dụng rất tốt, sỏi nhỏ dại đi và một vài trường hợp sỏi được đẩy qua đường tiết niệu.

Trong quy trình điều trị lý tưởng bạn nên có cơ chế chế độ ăn uống đầy đủ, cung ứng đủ lượng nước cho cơ thể, ngủ đủ, đừng thức khuya,…..để công hiệu điều trị sạn thận sao để cho được xuất sắc nhất.

Đối với những trường hợp điều trị bằng phương pháp trên mà chưa thấy công hiệu thì hoàn hảo các bạn nên tận dùng cách khác, ví dụ như cách sử dụng quả dứa dại – nhiều người đã sử dụng và cho công hiệu rất tốt theo loại thuốc trong liên kết sau: http://dongybonphuong.com/thuc-hu-chua-soi-bang-cay-dua-dai/

Cách sử dụng quả dứa dại rất an toàn, những người tận dùng cách này chưa có bất kỳ công hiệu phụ nào, nhưng công hiệu thì lại tùy thuộc vào thể trạng của từng người, có người vài ngày là thấy hiệu quả, người thì vài tuần, có trường hợp vài tháng.

Vì vậy, nếu chưa tồn tại kết quả ngay hoặc chưa rõ rệt thì chúng ta đừng nôn nóng, thậm chí do thể trạng của chúng ta hấp thụ tác dụng từ quả dứa dại kém hơn những người khác nên rất cần được nhẫn nại hơn.