1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Vape Tool cho bạn công thức tính toán nhanh chóng

0
166

Vape Tool android là ứng dụng miễn phí cho di động giúp bạn có thể dễ dàng tính toán những công thức để tạo ra cho mình kho vũ khí khổng lồ. Với hàng loạt các tính năng thông minh được hỗ trợ trong 1 úng dụng miễn phí. Hãy sử dụng Vape Tool ngay để có những tính toán hoàn hảo.

Download Vape Tool ứng dụng giúp các vape tính toán công thức nhanh chóng

Download Vape Tool android nếu bạn đang là 1 vape và muốn tìm cho mình những công thức đơn giản nhất để tạo ra Coil. Đây là 1 công việc khá đau đầu và đòi hỏi rất nhiều kỹ năng tính toán mất thời gian. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ thấy các công thức tính toán tạo ra coil đơn giản hơn và tiện dụng hơn. Ứng dụng chính là giải pháp cho những ai muốn chế tạ các công cụ máy, các thiết bị liên quan đến vũ khí.
Vape Tool giúp bạn dễ dàng tạo ra các Coil và vaping đơn giản. Với các tính năng mới được bổ sung trong phiên bản ngày 6 tháng 10 năm 2016 dành miễn phí cho các thiết bị android 4.1 trở lên. Đầu tiên phải kể đến tính năng Coil Calculator  là tính năng giúp bạn tính toán để cuộn dây hoàn hảo. Hỗ trợ thiết lập nhiều cuộn dây, các loại như Clapton Coil , Parallel Coil , Twisted Coil , và các vật liệu dây khác nhau. 


Thứ hai là tính năng Sweet Spot Finder giúp hiển thị công suất cho các thiết lập cuộn dây của bạn. Tính năng Liquid Blender Calculator sẽ giúp bạn thực hiện các tính toán chi phí cuối cùng. Bạn có thể lưu công thức tính toán này và chia sẻ với bạn bè của bạn. Battery Life giúp bạn tính toán thời gian sử dụng của ắc quy hoặc ước tính năng lượng điện của dụng cụ cơ khí đó. Với tính năng Ohm Law calculator sẽ giúp bạn đo chỉ số ohm hoặc hộp điện tử và đo xem coil của bạn đã cho ra chỉ số như mong muốn chưa.
Vape Tool for android phiên bản mới cập nhật thú vị hơn khi hoàn toàn sạch quảng cáo. Đây chính là giải pháp tốt nhất để bạn có thể tìm ra cho mình công thức tính toán Coil và vaping tốt nhất. Nếu đang muốn tạo ra 1 thết bị điện tử hay kho vũ khí, Vape Tool sẽ là ứng dụng đồng hành tốt nhất giành cho bạn.