1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Xin visa du học Hàn Quốc cho mục đích học tập như thế nào

0
172

Những người đang đi du học đến Hàn Quốc với mục đích chính là nghiên cứu trong một chương trình và / hoặc tại một cơ sở phải nộp đơn xin visa du học Hàn Quốc. Có rất nhiều loại thị thực sinh viên có thể áp dụng, phổ biến nhất là thị thực xin visa đi du học hàn quốc 90 ngày.

Kết quả hình ảnh cho hàn quốc

Tài liệu theo yêu cầu cụ thể để có được một thị thực visa du học Hàn Quốc (D-2)

Thư Tuyển sinh hoặc giấy chứng nhận hoặc đăng ký của hiệu trưởng / chủ tịch của trường cao đẳng hay đại học Hàn Quốc bạn định theo học
Bằng chứng về khả năng học tập của ứng viên
Tổng hợp chi phí của chương trình
Và các tài liệu yêu cầu chung (bắt buộc cho bất kỳ loại visa)
Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nộp đơn
2 ảnh màu hộ chiếu kiểu mới
Vé đi trở lại
Hoàn thành và ký mẫu đơn xin visa du học Hàn Quốc
Nghiên cứu
Đối với những người đang đi du hoc han quoc với mục đích nghiên cứu, bạn có thể cần thêm tài liệu sau đây:

Giấy chứng nhận của trường học gần đây nhất / tổ chức của bạn
Tài liệu phác thảo / đáng tin đề tài nghiên cứu
Thư bảo đảm an ninh cá nhân
Các ứng dụng
Đơn xin thị thực sinh viên phải được thực hiện tại cơ quan lãnh sự hoặc đại sứ quán Hàn Quốc tại nước cư trú hợp pháp của mình. Để gia hạn visa một khi bạn đang ở Hàn Quốc, bạn sẽ cần đến thăm Bộ Ngoại giao và áp dụng ở đó.

Việc áp dụng các đề cập visa du học 90 ngày ở trên được xử lý nhanh hơn và có thể dễ dàng được gia hạn một khi bạn đang ở Hàn Quốc.

Nếu bạn đang có kế hoạch du học tại Hàn Quốc trong một thời gian dài, chúng tôi khuyên rằng bạn đăng ký tại đại sứ quán của nước bạn khi bạn đến trong trường hợp của bất kỳ trường hợp khẩn cấp.

Kết quả hình ảnh cho hàn quốc

Tìm kiếm một công việc làm thêm khi đi du học Hàn Quốc

Câu hỏi: Chào tất cả mọi người, tôi gửi bài ở đây với hy vọng rằng một người nào đó mà đã có một công việc tại Seoul, Hàn Quốc có thể có thể giúp tôi trong việc giành được một công việc. Tên tôi là Darren và tôi đến từ Singapore. Có hay không Hàn Quốc sẽ xem xét cho tôi một người bản xứ tôi không thực sự quan tâm nhiều bởi vì tôi biết một thực tế rằng người Singapore (thế hệ mới) lớn lên học tiếng Anh như là ngôn ngữ đầu tiên của họ vì vậy tôi tin vào khả năng ngôn ngữ của mình và khả năng của tôi để dạy tiếng Anh.

Nếu có bất kỳ trường, trung tâm tư nhân sẵn sàng để xem xét cho tôi về việc làm, tôi sẽ không nhớ một thu nhập chỉ là một chút thấp hơn so với những cái gọi là “người bản xứ” khác. Tôi chắc rằng ai đó ở đây dạy tại Seoul. Tôi hy vọng bạn sẽ được loại, đủ để kéo một số kết nối và làm cho tôi một cuộc phỏng vấn.

Tôi hoàn toàn không có ý tưởng về làm thế nào để xin visa và tất cả nhưng tôi biết rằng tôi không cần bất kỳ loại thị thực nhập cảnh Hàn Quốc, và rằng mỗi mục cho phép tôi ở lại trong 90 ngày. Tôi đang tìm kiếm một công việc toàn thời gian, và có thể có được thị thực làm việc.

Ai đó có thể giúp tôi ở đây trên này, kéo dây và giới thiệu có thể?

Câu hỏi: Chào bạn. Tôi muốn hỏi bất cứ ai. Tôi là du học sinh tại hàn quốc , tôi có thể biết bất kỳ công việc bán thời gian phù hợp nhất gần seoul cho tôi để làm việc? Bởi vì tôi đang lập kế hoạch để tiếp tục nghiên cứu trong ngôn ngữ Hàn Quốc đầu tiên trong khi áp dụng cho khóa học thạc sĩ sau đại học, và tất nhiên cần một số giúp đỡ tài chính. Làm ơn giúp tôi.

Trên đây là 2 trong nhiều câu hỏi của du học sinh khi đi du học Hàn Quốc, nếu bạn biết câu trả lời cho những câu hỏi này, hãy truy cập vào website Duhochanquocline.com ngay nhé.