1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Ý nghĩa kích thước của cửa cổng

0
182

cổng sắt đà nẵng hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu của cánh cổng với từng loại kích thước khác nhau phù hợp với từng ngôi nhà. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tư vấn và thiết kế những mẫu theo phong cách và sở thích mà bạn yêu cầu. cổng sắt đà nẵng cũng xin nói rằng kích thước có ý nghĩa cực kì quan trọng với từng ngôi nhà vì nó là nơi đầu tiên khách đến nhà bạn và những  người xung quanh nhìn vào vậy bạn đừng bỏ qua bước này để làm ngôi nhà thêm đẹp hơn đồng thời cũng thể hiện được chủ của ngôi nhà là người như thế nào. Vì vậy hãy để cho chúng tôi giúp bạn nhé.

Hôm nay, làm cổng sắt đà nẵng sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách để chọn ra được cánh cổng phù hợp với căn nhà của mình nhất mà vẫn tuân thủ các nguyên tắc trong phong thủy và kết hợp với kích thước của cánh cổng. Đầu tiên, làm cổng sắt đà nẵng xin bày cho các bạn mẹo sau: bạn phải biết về chòm sao của bạn và các thành viên trong gia đình và phải nghiên cứu để ý xem năm đó chòm sao nào chiếu tới. Bạn nên nhớ rằng nếu như hướng trổ của cổng mà bị sao được xem là xấu chiếu vào vận mệnh của thành viên nào trong nhà mà bạn đã nhỡ không thể thay đổi hướng thì cách tốt nhất mà bạn có thể làm đó là nên lắp cho căn nhà của bạn cánh cổng có kích thước nhỏ như vậy sao xấu sẽ ít có không gian mà chiếu vào và ít bị ảnh hưởng đến vận của thành viên nào bị chiếu trong gia đình. Điều này cũng xảy ra ngược lại nếu bạn được sao chiếu mệnh tốt thì nên xây một cánh cổng to để chào đón những điều may mắn vào nhà. Chúng tôi rất vui và mong đợi sẽ được phục vụ và được tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn.

cong sat da nang với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng với thái độ phục vụ được xem là chuyên nghiệp. Khách hàng có thể yên tâm mà sử duunjg dịch vụ của chúng tôi. Các bạn có thể đến gặp chúng tôi trực tiếp tại văn phòng với địa chỉ K36 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Mỗi quý chúng tôi cũng có tổ chức các cuộc khảo sát về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của nhân viên để nâng cao hơn trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể gửi những phản hồi qua 0905 914 800 để chúng tôi có thể giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ không phải hối hận vì quyết định của mình đâu.